Khắc phục lỗi laptop không vào đươc trang facebook?

Các bạn vui lòng cho mình hỏi làm thế nào để laptop mình vào được trang facebook? những trang web khác mình vẫn vào bình thường, mạng vẫn ổn vậy mà không thể vào trang facebook. Bạn nào biết chỉ giúp mình với. Xin cảm ơn các bạn! Àh laptop mình đang xài win xp các bạn àh!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này là do facebook bị chặn ở Việt Nam đó, muốn vào được đó thì cũng có cách Bạn tham khảo trang này: [url=http://www.uevf.net/forum/showthread.php?11160-Cach-khac-phuc-khong-vao-duoc-facebook-cho-mang-FPT-Viettel-va-VNPT]http://www.uevf.net/forum/showthread.php?11160-Cach-khac-phuc-khong-vao-duoc-facebook-cho-mang-FPT-Viettel-va-VNPT[/url] (chỉ cách vào facebook)
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Trang facebook đang bị chặn bạn à, ko phải tại laptop đâu, máy nhà mình cũng ko vào được, vô cơ quan thì lại vào được, nhưng mình đã thử vô google gõ cách vào facebook, người ta chỉ nhiều cách lắm, mình chọn cách đơn giản nhất là vô trang rút gọn của facebook, vô được đó bạn, bạn thử đi nha, chúc bạn thành công.