Ko cài được High Definition Audio ?

Mình vừa cài lại win xong, và mình cũng đã cài drive cua Reatel nhưng vẫn ko cài đc vẫn báo lỗi "Install Realtek HD Audio Drive Failure" khi dùng đĩa driver của mail.(mail mình là P5B-VM SE) mình có chụp ảnh và posr nhưng ko post đc. ở phần My Computer > Manage > Device manage > sound & video..... Realtek High Definition Audio thì hiển thị (dấu chấm than nhỏ màu đên nền vàng) trên hình cái loa. pro nào giúp mình vói
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Khi dùng đĩa driver của mail. 1. Bạn cần uninstall (gỡ ra) nó, rồi install (cài) lại (à mà sao dùng mail ?) 2. Nếu không được vào đây tải cái mới về: Code: http://www.intel.com/design/chipsets/hdaudio.htm
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn đang xài Windows XP SP2 thì đảm bảo máy tính của bạn đã Fix cái lỗi Microsoft UAA Bus Driver for High Definition Audio Nếu chưa Fix lỗi đó thì download trên trang của Microsoft hoặc thử link sau: http://america.giga-byte.com/FileLis...tek_azalia.exe
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Vào thư mục: audio(hoặc sound)\driver\MSHDQFE\Win2K_XP\us: tại đây thấy kb888111xpsp2.exe, ... có ba cái thì chạy cái ..xpsp2.exe thôi. Chạy xong thấy hỏi phần cứng mới. Cho nó search từ cd thế là OK. Chỉ dùng cho win xp thôi nha, thằng khác chưa thử=> ko biết.