Tại sao em không vào được win xp???

Em vùa mới thực hành trên máy tinh để khắc phục sự cố khoá "registry" nhung không hiểu tại sao khi restart lại máy thì không vào được windows nữa, ma cung không thấy windows báo lỗi phần nào cả, em chỉ thấy trên màn hình có một dấu nháy ma không thể nào vào được windows, và cũng không thể nhấn F8 đẻ vào Safe mote được. Mong mọi người chung tay giải cứu giúp em!!! Em muốn hỏi thêm một câu nữa là có cách nào mở "registry" bằng tay không, sao em thử hoài mà vẫn không mở được, chỉ nhận được một thông báo có dấu gạch chéo đỏ, mong mọi người giúp với!!! Thank!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu như chỉ có mỗi một dấu nháy trên góc trái màn hình thì đó là phần cứng của bạn đã có vấn đề mình đã từng bị thế rồi,bạn mang ra hiệu người ta quét lại ổ cho bạn là lại bình thường, còn vào registry thì bạn vào run gõ regedit