Firefox bị lỗi ? giúp mình với ?

Không hiểu sao cái Firefox của mình bị lỗi gì mà kì quá bữa nay vô Gmail ,Blogger không được trong khi đó thằng IE vào ngon lành . Các bác giúp em với nha Thanks.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn không vào được tất cả các trang bằng FF hay chỉ không vào được 1 số trang thôi? thôi tin bạn cho quá ít, bạn cung cấp đầy đử hơn nữa nhé. Cũng có thể bạn đã update 1 cái addon nào đó trong FF va gây ra lỗi trên, nếu vậy vào FF và gỡ bỏ các addon đó ra xem sao.