Máy em bị lỗi font chữ dù đã cài unikey?

E moi ghost lai may,lam xong thi font chu bi loi,e cai unikey nhug van k doc dc tv co dau tren web cung nhu khi chat qua Y!,no ra ~ o vuong,moi nguoi jup e voi a.,e cam on.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chắc là bị thiếu font. để cài thêm font bạn có thể sang một máy tính khác có đủ font, vào C:\WINDOWS\Fonts để copy mấy cái font đó sang usb rồi dán nó vào thư mục Fonts trên máy bạn.khi nó hỏi có muốn thêm fonts không thì chọn yes. sau khi cài bạn reset lại máy để hoàn tất cài đặt.