Không có âm thanh khi nâng lên Windows XP SP3 ?

Em vừa cài lại Windows XP SP2 lên Windows XP SP3, nhưng sau khi cài xong máy tính của em không có âm thanh nữa. Xin chỉ giúp em cách khắc phục. Em dùng máy Intel dual Core E2200 và Main Gigabyte G31M-S2C/ES2C. Theo vnexpress
djshg
Trả lời 14 năm trước
Theo như bạn nói thì có thể do bạn đã cài mới win Xp Sp3 chứ không phải upgrade trực tiếp. Do bản thân bản Sp3 này bị thiếu UAA Bus Driver for High Definition Audio nên máy không nhận được sound card HD trên các mainboard mới. Bạn có thể download file patch UAA từ www.microsoft.com hoặc trang web www.download.com.vn .Cài bản patch này trước khi cài driver cho sound card.
Đỗ Hữu Nghị
Trả lời 14 năm trước
[):D(]Mình cũng bị tinhg trạng tương tự. Không biết maihoa6 có giúp được ae mình không nhỉ! Nhưng dù sao cũng thanks cho cả câu hỏi và câu trả lời này[):D(]
Nguyen Hai Minh
Trả lời 14 năm trước
Theo như mình biết thì bản Win XP SP3 thực ra không phải là bản chính thức của Microsoft mà là của một lập trình viên nào đó của Ấn Độ cải biên (không nhớ chính xác là ông nào). Vì vậy nó chạy sẽ không ổn định đâu ( mặc dù giao diện đẹp). Mình đã từng chạy thử và phải cài lại XP SP2 để xài. Tốt nhất là bạn cứ cài SP2 xài là OK rồi [:)]