Máy tính nhận được USB nhưng chỉ mỏe được khi chạy chế độ safe mode, giúp mình với?

Máy tính nhận được USB trong Windows nhưng không mở được chúng trừ phi chạy chế độ safe mode. Máy đã bung file ghost nhiều lần nhưng cũng chỉ nhận được USB lần đầu tiên khi cắm vào còn những lần sau không nhận.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cách thức tiến hành để kiểm tra một cách chính xác như sau: - Bạn phải phân vùng lại và Format lại ổ cứng. - Cài mới lại toàn bộ Windows với những Driver chính xác của các thiết bị phần cứng đi kèm. Bạn không được Ghost. - Kiểm tra USB vài lần trên máy tính đó mà không được cài thêm bất kì một phần mềm nào khác. Nếu vẫn bị như trên thì bạn màn một thiết bị Flash USB tốt khác để kiểm tra. Sau khi cắm thiết bị USB đang hoạt động tốt khác mà vẫn bị lỗi như vậy thì bạn nên kiểm tra lại bộ nguồn máy tính và cổng USB trên Motherboard. Ngược lại, USB khác chạy bình thường thì USB của bạn có lỗi.