Phần mềm xem phim trên mạng không bị đứt đoạn không buffering

dao nay minh hay coi phim tren mang ma no hay bi dut doan wa ba con ai co phan mem nay khong cho minh nha minh cam on nhiu@@@@@.....................kho wa cuoc song that la rac roi phai ko .............vi vay phai doan ket[):D(]
Awake
Trả lời 15 năm trước
Dùng ADSL thì coi phim chắc chắn sẽ bị giật , tốt nhất là download nguyên bộ phim về mà xem , theo như trên thì có thế file video đó sẽ ~1GB , dùng các chương trình có thể download mms ( tốt nhất là FlashGet rất dễ dùng chỉ việc copy link vào và ... wait ) Chỉ có dùng Cable thì xem film high resolution online mới không giật thôi. Nếu bác xem online bằng WMedia, để ý phía dưới luôn có chữ buffering (%) thể hiện đường truyền Internet...nó buffering thì có nghĩa là mạng chậm. Kinh nghiệm của em là cứ nhấn nút pause, đợi một lúc khoảng 10 phút rồi ấn cho nó play là hết bị buffering.
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Buffer là tuỳ từng trang, server ngon thì xem ADSL cũng không bị Buff chỉ giật chút thôi. Nếu muốn không buffer, vui lòng để nó transfer xong toàn bộ, bạn xem good ngay mà![:)]
nguyen vn tam
Trả lời 15 năm trước
- Bạn phải có đường ADSL, bạn vào trang Web: http://megotv.com đây là một dịch vụ web chất lượng, xem phim không bị giật, nhiều kênh, phim kênh HBO, Strarmovie. Bạn thử xem nhé.
nguyen van tien
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Awake[/b] Dùng ADSL thì coi phim chắc chắn sẽ bị giật , tốt nhất là download nguyên bộ phim về mà xem , theo như trên thì có thế file video đó sẽ ~1GB , dùng các chương trình có thể download mms ( tốt nhất là FlashGet rất dễ dùng chỉ việc copy link vào và ... wait ) Chỉ có dùng Cable thì xem film high resolution online mới không giật thôi. Nếu bác xem online bằng WMedia, để ý phía dưới luôn có chữ buffering (%) thể hiện đường truyền Internet...nó buffering thì có nghĩa là mạng chậm. Kinh nghiệm của em là cứ nhấn nút pause, đợi một lúc khoảng 10 phút rồi ấn cho nó play là hết bị buffering.[/quote]
Trần Anh Quang
Trả lời 15 năm trước
Cái này tùy thuộc vào tốc độ đường truyền thôi. Nếu đường truyền ngon thì xem ok còn không thì giật khủng khiếp. Không có phần mềm j` cải thiện được đâu
nhan nguyen
Trả lời 14 năm trước
Có đấy bạn à ! Mình đang xài phần mềm này thấy tốc độ xem phim nhanh hơn hẳn . Bạn có thể download [url=http://www.webphanmem.net/2009/05/speedyitunes.html]tại đây[/url]
hoang thanh long
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của yeutinhoc
Có đấy bạn à ! Mình đang xài phần mềm này thấy tốc độ xem phim nhanh hơn hẳn . Bạn có thể download tại đây