Firefox không dùng được nó báo lỗi như sau:

minh tu dung thay fire fox co loi firefox.exe has encountered a problem and needs to close. We are sorry for the inconvenience la sao no ko the nhapp vao fire fox
Trả lời 15 năm trước
Fire fox của bạn bị lỗi rồi bạn tháo cài đặt nó ra rồi cài lại nhé! Nhớ lúc uninstall firefox xong, nó còn lưu thông số lại trong thư mục cài đặt (có thể là c:\program files\firefox, tùy theo bạn cài đặt) Bạn xóa thư mục này đi, xong. Cài đặt lại là ổn đó [;)]