Mình xin hỏi về vấn đề Realtek HD Sound Manager?

mình đang xài realtek hd audio manager,dạo này mỗi lần dùng loa nghe thì máy lại báo "you just plugged a device into the audio jack" hoặc"a jack has been unplugged" sau đó hiện lên một cái bảng trên màn hình,mình tắt hoài ko được nên ko sử dụng loa được.Có ai biết máy bị sao chỉ dùm mình với.(mình nghĩ là jack của loa cắm ko chặt nhưng chắc ko phải vì chỉ khi sử dụng âm thanh mới bị,còn ko thì hoàn toàn bình thường),khi có âm thanh rồi,lúc khởi động lại máy thì lại mất âm thanh

Cướp Răng
Trả lời 13 năm trước

Bạn làm thử cách này nha. Đầu tiên bạn để ý ở phía góc phải màn hình, có biểu tượng hình cái loa tên của nó là realtek hd audio manager, bạn nhấn vào đó, hiện ra một bảng, bạn chọn AUdio I/O, trong đó bạn tích vào chọn lại các rắc là sẽ đựoc thôi, bạn thử tất cả nha.