Phần mềm chuyển đổi từ file .MOV sang .DAT?

Cho mình hỏi có Phần mềm nào cho phép chuyển từ file video có đuôi ".MOV " sang đuôi ".DAT" không? File ".MOV " này được tạo ra khi mình dùng máy chụp hình để quay phim ( máy chụp hình của mình có chức năng quay phim nhưng chỉ coi được trên máy vi tính bằng phần mềm Quick Time thôi). Mình muốn chuyển đổi sang đuôi ".dat " hoặc "chấm gì đó" để ghi ra đĩa rồi xem trên đầu DVD thông thường như các đĩa nhạc hay phim. Ai biết chỉ giúp mình với. Cám ơn nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
http://www.king...r.exe Kingdia Video to AVI/WMV/MPEG/MOV/SWF/FLV/MKV Converter là một ứng dụng chuyển đổi video tất cả trong một, mạnh mẽ hơn và chuyển đổi mọi định dạng video thành AVI (DivX, XviD, etc.), DV AVI, MP4 (inc. Sony PSP, Apple iPod, Archos DVR, Creative Zen), WMV, 3GP, 3G2, QuickTime (MOV, QT), SWF, DVD, VOB, VRO, MPEG 1,2, MPG, DAT, VCD, SVCD, ASF, MJPEG, H.263, H.264, Real Video (RM, RMVB), DVR-MS,MKV. Giao diện rất thân thiện và dễ sử dụng. Tốc độ chuyển đổi rất nhanh và không làm suy giảm chất lượng! Crack - Thuốc Code: Serial: 1AA89B5A003C748D5E24CDD24837C6 4BD3A7 94D74B3451204DE7532746F6C03F2D EC12A8
Nguyen Duy Cuong
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào đây nha http://rapidshare.com/files/272851656/XilisoftV5.1.26.0624.rar