Xin hỏi phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ đa chi nhánh tốt nhất?

Các bạn cho hỏi phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ kết nối nhiều chi nhánh tốt nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn nhiều!

Hoàng Lan
Trả lời 11 năm trước

Mình đang dùng phần mềm của Tiger, nói chung vẫn còn hạn chế lắm. hic. Dùng tạm

Vũ
Trả lời 11 năm trước

bên tôi đang dùng pm của htsoft bạn thử tìm hiểu xem

Máy tính trả góp giá rẻ http://bkc.vn

Công ty phần mềm Vinno - Giải pháp quản lý doanh nghiệp bằng phần mềm
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể liên lạc với công ty phần mềm Vinno để được tư vấn về phần mềm mà bạn cần.

043 776 5040 / 0121 301 8686

Quang Huy Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

htsoft tốt đấy bạn a, từ chất lượng phần mềm đến hỗ trợ đều ok

Mr.Hùng
Trả lời 11 năm trước

Những yêu cầu cần có để quản lý bán hàng nhiều chi nhánh:

- Phần mềm chuyên dụng hỗ trợ quản lý bán hàng online, hoạt động ổn định

- Đường truyền internet ổn định đảm bảo thông suốt trong quá trình bán hàng

- Máy chủ quản lý dữ liệu dùng chung

Hiện nay trên thị trường có không nhiều phần mềm đáp ứng tốt được yêu cầu này, mỗi phần mềm đều có những ưu, nhược điểm riêng và giá cả cũng rất khác nhau.Trước khi quyết định mua bạn nên tham khảo một số bên để đánh giá phần mềm nào phù hợp với nhu cầu của mình.

Bạn có thể tham khảo 1 số bên:

- Công ty tin học trẻ VN: 0977.462.588

- Công ty PM RIC:0977.825.129

- Công ty HTSoft: 0936.642.234

- Công ty Hosco: 0906.893.001

Nguyễn Trung Cảnh
Trả lời 11 năm trước

Chào cả nhà!
theo như yêu cầu của bạn thì bạn đang cần 1 phần mềm sử dụng cơ sở dữ liệu phân tán ở nhiều chi nhánh sau đó các dữ liệu ở chi nhánh thì tập trung về sever mình thấy công ty 1VS đang có giải pháp đám mây nói vậy chắc bạn đã hiểu nó như thế nào rồi nhỉ!nếu bạn thực sự quan tâm thì bạn để lại email cho mọi người gửi thông tin về sản phẩm cho bạn!

mình thì đang dùng 1C Bán lẻ của công ty 1VS đây kết hợp với 1C kế toán nữa! từ bán lẻ có thể trao đổi số liệu qua kế toán khỏi mất công làm 2 -3 công việc! đã boe tiền ra mua phần mềm mà còn làm cho mình cực thêm thì mua làm gì!

:) hihi

còn bạn muốn tìm hiểu thêm gì về công ty này thì lên google mà search nhé!

ABC
Trả lời 11 năm trước

Câu hỏi của bạn được rất nhiều doanh nghiệp lớn quan tâm tìm hiểu giải pháp cho chuỗi cửa hàng, chi nhánh.

Với công nghệ hiện nay thì việc sử lý chuỗi cửa hàng, các bên tư vấn giải pháp thường tư vấn điện toán đám mây, dữ liệu tập trung tại một máy chủ.

Ưu điểm cửa giải pháp này được đánh giá cao về mặt quản lý, khi các cửa hàng được kết nối với nhau thành chuỗi cửa hàng giúp người quản lý nắm bắt tốt mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp....

Nhược điểm là chi phí đầu tư server khá lớn, nếu server cấu hình thấp sẽ ảnh hưởng đến tốc độ bán hàng vào cao điểm, dẫn đến khâu bán hàng gặp khó khăn.

Hiện tại, có một giải pháp rất hữu ích là áp dụng cơ chế chạy internet kết hợp với mạng LAN đảm bảo việc quản lý kiểm soát tốt việc kinh doanh.

Vẫn đảm bảo được khâu bán hàng nhanh chóng, tạo cảm giác uy tín, phục vụ tốt với khách hàng.

Với mong muốn tư vấn tốt cho doanh nghiệp giáp pháp quản lý chuỗi cửa hàng, chi nhánh.

Mọi thông tin mong liên hệ:

Cao Huu Sang

Mobile: 0934 558 211.

Email: sangch@hosco.com.vn.

Trân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm sử dụng phần mềm bán hàng Master Pos.

vu thi nhung
Trả lời 11 năm trước

chào bạn,mình bên công ty Phú Đạt chuyên cung cấp phần mềm quản lí bán hàng nhà hàng,karaoke,shop,coffe,khách sạn,....có thể kết nối nhiều máy và quản lí một cách chặt chẽ.có gì bạn xem chi tiết tại http://phudat.net/ hặc liên hệ với mình theo số điện thoại :0936.936.626 mình là Trình.

thân.

Super Sayan
Trả lời 10 năm trước

HTsoft là tốt nhất Việt Nam rồi, down về demo 30 mà thử

Nguyễn Tường Vy
Trả lời 10 năm trước

Bạn dùng phần mềm HTsoft ý, hỗ trợ đa chi nhánh cực kỳ hiệu quả. Các báo cáo rất chi tiết, dịch vụ chăm sóc khách hàng rất ok, mấy lần mình gọi đều được hỗ trợ rất nhiệt tình. Mà bên ý có chế độ cho dùng thử trong vòng 30 ngày đấy, nếu thấy ok thì dùng tiếp, không thì thôi cũng chả mất gì......Chúc doanh nghiệp của bạn ngày càng làm ăn phát đạt =))))