Cách viết chữ trên dấu chấm chấm của văn bản có sẵn, các pro xin chỉ giùm?

Bạn có ai bik về word 1 cách chuyên sâu ko, mình muốn hỏi 1 chút, ví dụ như 1 văn bản có sẵn mẫu như: họ và tên : ....................... , địa chỉ: .............. ,mình muốn ghi chữ lên trên dấu chấm ấy mà ko bỏ dấu chấm, như vậy làm cách nào, ko thể vẽ khung rồi add text được đâu. bạn nào bik chỉ mình với. Thanks.

thu
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể lam như sau:Bạn nhấp chuột phải vào thanh công cụ ròi chọn Drawing sau đó chọn biểu tượng tờ giấy có chữ A (Text box), rồi đánh tên vào trong ô đó, sau đó nhấp chuột phải vào ô đó rồi chọn Format text box - fill - color(chọn no fill) - line (chọn no line) sau đó ấn OK và dung chuột di chuyển dòng chữ đó đến dòng mà có dấu chấm thì dấu chấm sẽ không bị mất và dòng chwx đó sẽ đè lên trên dòng dấu chấm. (đây là cách của mình) chúc bạn thành công.

pham huong
Trả lời 8 năm trước
sao mình kích chuột phải vao thanh công cụ ma nó k xh Drawing vậy
Trả lời 7 năm trước
Bạn nào biết tạo dòng kẻ ô li nghiêng để luyện chữ đẹp cho học sinh Tiểu học chỉ giùm mình với, xin cảm ơn
Vinh Quản
Trả lời 5 năm trước

noel

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể tạo ô, soạn văn bản trong các ô đó. Rồi dùng mấy cái công cụ vẽ ô để tạo dòng .......... thay cho dòng kẻ ô rồi phía trên dòng đó là ô thì mình điền chữ vào

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
Của bạn này mình theo được này. tks bác nhé
Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

mình tạo ô, soạn văn bản trong các ô đó. Rồi dùng mấy cái công cụ vẽ ô để tạo dòng .......... thay cho dòng kẻ ô rồi phía trên dòng đó là ô thì mình điền chữ vào. chắc như vậy là xong rồi nhé

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

bạn vào insert, chọn textbox rồi đặt textbox ở chỗ có dấu ba chấm, chọn border màu trắng là được nhé

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn chèn dấu chấm trong textbox ý là nó hiện ra thôi

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bạn sử dụng textbox nhé, có thể chèn chữ vào khá dễ dàng

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

b chèn textbox :Trên thanh công cụ Ribbon, các bạn nhấn vào tabInsertvà nhấn vàoText Boxtrong nhóm lệnh Text

Một trình đơn thả xuống và các bạn có thể chọn thực hiện với các mẫu Text Box có sẵn. Ngay lập tức mẫu bạn chọn sẽ hiện lên trên màn hình Word và việc tiếp theo của bạn là chèn nội dung mà bạn muốn chèn vào trong hộp Text đó sao cho phù hợp.

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước

Bạn vào thanh công cụ ròi chọn Drawing ---> biểu tượng tờ giấy có chữ A (Text box) ---> đánh tên vào trong ô đó ---> nhấp chuột phải chọn Format text box - fill - color(chọn no fill) - line (chọn no line) sau đó ấn OK là xong nha