Font Times New Roman khi gõ hay bị khoảng trằng giữa các chữ làm sao hết?

Đánh chữ ở chế độ Unicode của bộ gõ VietKey no thường bị cách khoảng trắng giữa mỗi chữ làm sao hết ? và có một số chữ ko gõ được khi gõ trực tiếp trong web, bạn nào biết chỉ dùm ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn bạn vào tool - option - chọn thẻ edit bạn bỏ dấu check trong ô user smart paragraph selection là hết liện chúc bạn thành công
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên xem lại PM bạn đang dùng nó có lỗi không VD: (Vietkey hoặc UNIKEY,...). Nếu không có lỗi gì nên xem lại bảng mã hoặc cấu hình cài đặt mà bạn đã thiết lập trên PM đang dùng.