Gõ tiếng việt cho các font chữ trong Microsoft Word?

Các bạn cho mình hỏi muốn gõ tiếng việt có dấu cho các font chữ trong Word như: Comic Sans MS, Ravie,... thì mình phải dùng mã gõ là gì vậy? Mình dùng Unikey rồi thử hết các mã Unicode, VNI Window,... cho các font trong Word mà vẫn ko dc! Help me....
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Các font này không thể gõ tiếng Việt được. Bạn dùng bộ gõ nào cũng không được đâu.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Đơn giản là vì nó không phải là font tiếng Việt. Bạn có thể tìm bộ font Unicode Bách Khoa để sử dụng vì nó có tương đối đầy đủ các font phổ biến hiện nay. Chúc bạn thành công, chọn lựa được bộ font như ý.