Tôi có một chút thắc mắc về phần mềm catkara.

tôi đang dùng phan mềm catkara va đang kinh doanh karaoke tôi xin hỏi phần mềm này có thể hiển thị bài hát đã chon của khách lên màn hình phụ đc không?vì trong phần mềm tôi thấy có 1 màn hình ma trận đang chạy bài hát tôi xin cảm ơn
súnunday
Trả lời 14 năm trước
Bbác ạ, nó còn 1 phần mền nào đó hỗ trợ chia hình ảnh, chỉ xuất ra TV khuông video còn các vùng khách hiển thị trên moniter thì TV không có., Các bác nghiên cứu nhé. ở Thanh Xuân, HN có bạn tên là Ngô Hoàng Phúc 0974956566 đang rao bán SP (Coppy dữ liệu và phầm mền = 160MB) giống chúng ta đang tìm kiếm, chẳng biết kiếm đc ở đâu mà đòi 1.000.000VND. Các bác crack không đc chắc Em phải nhờ đến Đại Ca này thôi, tiết kiệm tiền tán gái để hát hò cho khuây vậy. Đây là link down. down tets mà thành công cho chục phát thank ,thay lời chuác mừng năm mới nhé ! [blue]http://www.mediafire.com/?yyajidfmji0[/blue]