Hỏi cách gỡ bỏ MS PowerPoint mà không ảnh hưởng đến các thành phần khác trong MS Office ?

Các bạn cho tôi hỏi làm sao để gỡ bỏ MS PowerPoint mà không ảnh đến các thành phần khác trong MS office (như Word, Excel...).bởi vì Power ponit của tôi bị lỗi ? Theo xahoithongtin
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1. Gỡ bỏ MS PowerPoint và không thèm dùng nó nữa: bạn chỉ cần bỏ đĩa cài đặt Office vào và nhấn đúp chuột vào file Setup, trình cài đặt sẽ hiện ra và bạn có thể chọn lựa Gỡ bỏ MS PowerPoint. Nếu đĩa tự động chạy vào trình cài đặt thì càng tốt, nó cũng sẽ hiển thị các lựa chọn cho bạn. 2. Vẫn muốn sử dụng MS PowerPoint: bạn không cần gỡ nó, cũng như tình huống 1, bạn hãy cho đĩa cài đặt Office vào, nếu không rành lắm về các lựa chọn của nó thì cứ nhấn Next để cài đặt như bình thường, khi xuất hiện mục chọn cài thành phần nào thì bạn đánh dấu vào ô trống trước MS PowerPoint rồi nhấn Next để tiến hành cài đè lên MS PowerPoint bị lỗi trong máy. Thế thôi nhé, chúc thành công ! "