Hỏi về Word ?

Tôi soạn một bản hợp đồng với tên 1 người rồi copy, paste ra thành nhiều hđồng để điền tên người khác(cũng trong cùng 1 file) nhưng khi cho hiện số trang thì nó đánh dấu trang đầu tiên là 1, rồi trang thứ 2 là 2, qua trang thứ 3 thì nó đánh lại là 1,... nhưng tôi kéo đến trang nào đó thì dưới dòng trạng thái vẫn hiện đúng. vi dụ đến trang 17 thì nó hiển thị là 17/24 nhưng page number là 1. có ai chỉ dùm tôi đánh lại số trang theo đúng stt từ 1-24. để tôi có thể in đúng số trang, chứ hiện nay tôi in kô được vì nó cứ in lộn xộn. cảm ơn rất nhiều. Theo 911
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vô phần header và footer kiểm tra lại xem. chỉ bị phần đó thôi. tôi cũng từng bị nhu bạn. rồi chọn insert page number là ok.