Sao download game vào máy psp hoài mà không được vậy trời bạn nào chỉ giúp mình với

see022
Trả lời 15 năm trước
Need help: cần một bạn nào đó giúp mình viết một bài hướng dẫn hoàn chỉnh cách convert cũng như setup để chơi game PS1 trên máy PSP (độc lập với bài hướng dẫn FW 3.02 OE của CJ, có thể xin phép CJ để trích dẫn một phần trong bài hướng dẫn đó, tuy nhiên điều cân thiết là một bài hướng dẫn độc lập, nếu bạn nào có thể viết được một bài hướng dẫn vui lòng PM cho mình nhé, cám ơn bạn. ========= Hướng dẫn của Moderator kingsonic ================= HƯỚNG DẪN HOÀN CHỈNH CHƠI PS1 TRÊN PSP - Tác giả: kingsonic Nguồn: Tự viết * Trước tiên bạn cần phải tải Hot Shots 2 game về.(Tìm trong diễn đàn sẽ thấy) * Tải 2 chương trình PopStation.exe và PopStation GUI.exe, đặt chúng vào một folder bất kỳ(VD: “A”) * Sau đó bạn copy file "keys.bin" của game đó vào trong cùng 1 folder với PopStation.exe và PopStation GUI.exe * Đổi tên "EBOOT.PBP" của Hot Shots 2 thành "BASE.PBP" và đặt chúng vào folder “A” . * Chuyển game PSX của bạn ra thành ISO hay BIN hay gì gì cũng được. * Đặt file ISO đó vào “A”. * Nếu bạn muốn game có hình mình muốn (Mặc định là hình Hot Shot) thì đặt hình đó vào “A” * Mở PopStation GUI.exe, ấn vào dấu 3 chấm và chọn file ISO của bạn . * Ấn convert, nếu bạn làm đúng từ đầu tới giờ thì quá trình convert sẽ diễn ra tốt đẹp. * Chương trình sẽ tạo ra 1 file EBOOT.PBP, quá trình chuyển lâu hay mau phụ thuộc vào kích thước game của bạn.. * Chuyển EBOOT.PBP và KEYS.BIN vào /PSP/GAME và mở nó bằng 3.02 OE-B XMB. >>>Bây giờ chỉ còn việc chơi thôi! Good Luck, Smile ========================== Dưới đây là danh sách game PS1 đã được cập nhật là chạy được trên máy PSP với thông tin có nguồn gốc từ các diễn đàn nước ngoài (không phải của TroChoiDienTu.com), danh sách này sẽ cố gắng được cập nhật thường xuyên cũng như cũng là nơi để giải đáp thắc mắc các khó khăn trong việc chạy game PS1 (vui lòng không post hướng dẫn sử dụng Firmware 3.02 trong thread này, thread này được sử dụng chỉ để thảo luận về cách chạy game PS1 trên PSP). Bạn cũng có thể tham khảo các topic liên quan đến cùng vấn đề này trong diễn đàn TroChoiDienTu.com : * Download PS1 GAME FOR PSP(Starter: james * FINAL GUIDE- Hướng dẫn sử dụng firmware 3.02 OE (Owner: CJcomse home) Các bạn lưu ý: đến thời điểm bài viết này thì chỉ có máy PSP 1.5 mới có thể chơi game PSX trên PSP với Firmware 3.02 OE-B, nên các bạn bắt buộc phải tham khảo bài viết bên trên của CJ về vấn đề này trước khi thử nghiệm bất kỳ game nào dưới đây. Dưới đây là danh sách các game PS1: Very Happy (Update 28/12/2006) Nguồn:sony154-forums.maxconsole.net 1. 007 Racing = Works (NTSC-U) 2. Ace Combat 2 = Works (NTSC/PAL) 3. Ace Combat 3: Electrosphere = Works (NTSC) 4. Agent Armstrong = Works (NTSC-J) 5. Air Combat = Works (NTSC) 6. Akuji = Works (NTSC) 7. Alien Trilogy = Works (NTSC-U) 8. Alundra 1 = Works (NTSC) 9. Alundra 2 = Works (NTSC) 10. Apocalypse = Works (PAL) 11. Aqua GT = Doesn't Work (NTSC) 12. Area 51 = Doesn't Work (NTSC) 13. Arkanoid R 2000 = Works (NTSC) 14. Armored Core Master of Arena = Works (NTSC-U) 15. Armored Core Project Phantasma = Works (NTSC-U) 16. Azure Dreams = Works (NTSC) 17. Battle Arena Toshinden = Works (NTSC) 18. Beatmania = Works (NTSC-J) 19. Biohazard Gun Survivor = Works (NTSC-J) 20. Blood Omen: Legacy of Kain = Works (NTSC) 21. Bloody Roar 2 = Works (NTSC-U) 22. Brave Fencer Mushashinden = Hangs when starting game (NTSC) 23. Breakout = Doesn't Work (NTSC) 24. Breath of Fire 3 = Works (NTSC) 25. Breath Of Fire 4 = Works (NTSC) 26. Broken Sword 1 = Works (NTSC) 27. Broken Sword 2 = Works (PAL) 28. Bushido Blade = Works (NTSC) 29. Bust A Move / Groove = Works (NTSC) 30. C-12 Final Resistance = Works (PAL) 31. Capcom vs SNK Millennium Fight 2000 Pro = Works (NTSC) 32. Castlevania Chronicles = Works (NTSC) 33. Castlevania SOTN (NTSC) = Works 34. Chrono Cross = Works (NTSC) Graphical Glitches later in game 35. Chrono Trigger = Works, Bad sound, key items menu is not working (NTSC) 36. Chocobo Racing = Works (NTSC-J) 37. Choro Q = Works (NTSC-J) 38. Command and Conquer: Red Alert Retaliation Allied = Works (NTSC) 39. Colony Wars = Works (NTSC) 40. Colony Wars: Vengeance = Works (NTSC) 41. Coolboarders 2 = Works (NTSC) 42. Crash Bandicoot 1 = Works (NTSC) 43. Crash Bandicoot 2 = Works (NTSC) 44. Crash Bandicoot 3: Warped = Works (NTSC) 45. Crash Bash = Works (NTSC-U) 46. Crash Compilation (3-in-1) = Works (NTSC) 47. Crash Team Racing = Works (NTSC) 48. Croc: Legend of Gobbos = Works (NTSC) 49. Cybersled = Works (NTSC) 50. Dance Dance Revolution 5th Mix = Works (NTSC) 51. Dance Dance Revolution Disney Mix = Crashes (NTSC-J) 52. Dance Dance Revolution Konamix = Works (NTSC) 53. Dancing Stage = Works, with graphical glitches (NTSC-J) 54. Dead Or Alive = Works (NTSC-J) 55. Destruction Derby = Works (NTSC) 56. Destruction Derby 2 = Works (NTSC) 57. Diablo = Works (NTSC) 58. Die Hard Trilogy = Works (NTSC) 59. Die Hard Trilogy 2 = Works (NTSC) 60. Digimon World = Works (NTSC) 61. Dino Crisis 2 = Works (NTSC) 62. Disney's Action Game Featuring Hercules = Works (PAL) 63. Dragonball GT Final Bout = Works (NTSC-U) 64. Dragonball Z Legends = Works (NTSC-J) 65. Dragon Warrior VII = Works (NTSC) 66. Driver = Works (NTSC) Reported Slow-Down 67. Driver 2 = Works (NTSC) Reported not working for some people! 68. Dr Slump = Works (NTSC-J) 69. Duke Nukem Time to Kill = Works (PAL) 70. Duke Nukem Total Meltdown = Works (NTSC) 71. Earth Worm Jim 2 = Works (NTSC) 72. Ehrgiez = Working (NTSC) 73. Einhander = Works (NTSC) 74. Eretzvaju / Evil Zone = Works (NTSC/J) 75. Fear Effect 1 & 2 = Works (NTSC) 76. Fifa '99 = Works (PAL) 77. Fighting Force = Works (NTSC) 78. Final Fantasy 6 = Works (NTSC) "From FF Anthology" 79. Final Fantasy 7 = Fullspeed, Perfect Sound (NTSC) 80. Final Fantasy 8 = Perfect (NTSC) Reported Crash at xxx-Boss 81. Final Fantasy 9 = Perfect (NTSC) 82. Final Fantasy Origins = Works (NTSC) 83. Final Fantasy Tactics = Fullspeed, Perfect Sound (NTSC) 84. FOX NHL Championship 2000 = Hangs (NTSC) 85. Front Mission ALternative = Works (NTSC) 86. Front Mission 3 = Works (NTSC) 87. Gekitotsu Toma L'Arc - L'Arc-En-Ciel vs. Tomarunner = Works (NTSC-J) 88. Ghost in the Shell = Doesn't Work (NTSC) 89. Gran Turismo = Works (PAL) 90. Gran Turismo 2 = Works (NTSC) 91. Grand Theft Auto 1 = Doesn't Work (PAL) 92. Grand Theft Auto 2 = Works (PAL) 93. Grandia = Works (NTSC) 94. Groove Adventure Rave: Plue no Daibouken = Works (NTSC-J) 95. Guilty Gear: The Missing Link = Works (NTSC-U) 96. Gundam Battle Assault (NTSC) 97. Gunship = Works (NTSC) 98. Harvest Moon: Back To Nature = Works (NTSC) 99. Heart of Darkness = Works (NTSC) 100. Hokuto No Ken = Works (NTSC-J) 101. Hydro Thunder = Works (NTSC) 102. Intelligent Qube = Works (NTSC) 103. Irritating Stick = Works (NTSC) 104. ISS Pro Evolution Soccer 2 = Perfect (PAL) 105. Jet Moto 2 = Works (NTSC) 106. Jojo's Bizarre Adventure = Works (NTSC) 107. Jumping Flash = Works (NTSC-U) 108. Jumping Flash 2 = Works with a few graphical bugs (NTSC) 109. Klaymen Klaymen (The Neverhood) = Works (NTSC-J) 110. Krazy Ivan = Works (PAL) 111. Kula World = Works (PAL) 112. Legacy of Kain: Soul Reaver = Works (NTSC) 113. Legend of Dragoon = Works (NTSC) 114. Legend of Legaia = Works (NTSC) "gfx glitches" 115. Legend of Mana = Works (NTSC) 116. Loaded = Not Working (NTSC) 117. Lunar 1 and 2 = Works (NTSC?) 118. Magic Carpet = Works (NTSC) 119. Manpuku = Works (NTSC-J) 120. Marvel Vs. Capcom = Crashes (NTSC-J) 121. Marvel Super Heroes = Works (NTSC-J) 122. Medal of Honor = Works (PAL) 123. Medal of Honor: Underground = Works (NTSC) 124. Medievil: = Works (PAL) 125. Medievil 2 = Works Perfect (PAL) 126. Megaman X4 = Works (NTSC) 127. Megaman X5 = Works (NTSC-U) 128. Megaman X6 = Works (NTSC) 129. Metal Gear Solid = Fullspeed, Perfect Sound (NTSC) 130. Metal Gear Solid Integral = Works (NTSC) 131. Metal Slug X = Works (NTSC) 132. Micro Machines v3 = Works (NTSC) 133. Mini Moni Dice de Pyon = Works (NTSC-J) 134. Mini Moni Shakka to Tamborin Da Pyon! = Works (NTSC-J) 135. Monopoly = Works with = Works, w/no music (NTSC) 136. Monster Rancher = Works (NTSC) 137. Mortal Kombat 2 = Works (NTSC-J) 138. Mortal Kombat 4 = Works (NTSC) 139. Mortal Kombat Trilogy (NTSC) = Works, but no music/sound effects (NTSC) 140. Moto Racer = Works (NTSC) 141. Music2000 = Works (PAL) 142. N2O Nitrous Oxide d Edition = Works (NTSC) 143. Nascar Rumble = Works (NTSC-U) 144. Need For Speed = Works (NTSC) 145. Need For Speed 2 = Works (NTSC) 146. Need For Speed 3: Hot Pursuit = Works (NTSC) 147. NFL Blitz 2000 = Works (NTSC) 148. NHL 2000 = Works (NTSC) 149. Oddworld Abe's Exodus = Works (NTSC) 150. Oddworld Abe's Oddysee = Works (NTSC) 151. Ogre Battle LimiteScreen Problem < This is Prolly cause of PAL! 152. Omega Boost = Doesn't Work (NTSC) 153. Pandemonium = Works (NTSC) 154. Pandemonium 2 = Works (NTSC) 155. Parappa The Rapper = Works (NTSC) 156. Parasite Eve = Works (NTSC-U) 157. Parasite Eve 2 = Hangs on SQUARE intro (NTSC) 158. Penny Racers = Works (NTSC-U) 159. Pepsiman = Works (NTSC) 160. Persona = Works (NTSC) 161. Persona 2 = Works (NTSC) 162. Pocket Fighters = Works (NTSC) 163. Point Blank = Doesn't Work (PAL) 164. Point Blank 3 = Works (NTSC) 165. Porsche Challenge = Works (NTSC) 166. Poy Poy = Works [US & JPN] 167. Poy Poy 2 = Works [JPN] 168. Project Overkill = Works (NTSC) 169. PS One Welcome Demo 02 = Works (NTSC) 170. Puzzle Fighter = Works (NTSC) 171. Quake 2 = Works (NTSC) 172. R-Type Delta = Works (NTSC) 173. Rage Racer = Works (NTSC) Hangs Sometimes 174. Raiden 1 = Works (NTSC) 175. Raiden 2 = Works (NTSC) 176. Raiden DX = Works (NTSC-J) 177. Raiden Project (Anniversary Edition) = Works (NTSC-U) 178. Rainbow Six: Lone Wolf = Works 179. Rally De Europe (NTSC-J) = Works 180. Ranma Renaissance = Works (NTSC-J) 181. Raycrisis = Works (NTSC-J) 182. Raystorm = Works (NTSC) 183. Ray Tracers = Works (NTSC) 184. Rayman = Not Working (NTSC) Confirmed 185. Ready To Rumble = Works (PAL) 186. Resident Evil 1 = Works (NTSC) 187. Resident Evil 1: DX = Works (NTSC) 188. Resident Evil 2 = Works, but crashes when entering Police Station (NTSC) 189. Resident Evil 3: Nemesis = Works (NTSC) 190. Resident Evil: Soul Survivor = Works (NTSC) 191. Rhapsody = Works (NTSC) 192. Ridge Racer = Works (PAL) (screen clipping at bottom) 193. Ridge Racer High Definition Edition (RR Type 4 Bonus Disc) = Works (NTSC-J) 194. Ridge Racer Revolution = Works, but no music (NTSC) 195. Ridge Racer 4 = Works (NTSC) 196. Rival Schools: United by Fate = Works (NTSC) 197. Road Rash 3D = Works (NTSC) 198. Road Rash Jailbreak = Works (NSTC/PAL) 199. Rockman X5 = Works (NTSC-J) 200. Rollcage = Works (NTSC) 201. Romance of the Three Kingdoms VI = Works (NTSC) 202. Rugrats USA = Doesn't Work (NTSC) 203. Saga Frontier 2 = Works (NTSC) 204. Samurai Showdown: Warrior's Rage II = Works (NTSC-J) 205. Sentient = Works (PAL) 206. Sexy Parodius = Works (NTSC-J) 207. Sheep Dog and Wolf = Works (PAL) 208. Silent Hill = Works (NTSC) 209. Simpsons Wrestling = Works (NTSC) 210. Skullmonkeys = Doesn't Work (NTSC-U) 211. Slap Happy Rhythm Busters = Works (NTSC-J) 212. Soul Blade = Works although not at fullspeed? (NTSC) 213. Soul Edge = Works, crashes on 2nd stage (NTSC-J) 214. Southpark = Works (PAL) 215. Speed Freaks = Works (PAL) 216. Spyro The Dragon = Works (NTSC) 217. Spyro 2: Ripto's Rage = Works (NTSC) 218. Star Gladiator = Doesn't Work (NTSC-J) 219. Star Ocean: The Second Story = Hangs past intro (NTSC) 220. Street Fighter Alpha 3 = Works (NTSC-J) 221. Street Fighter Collection = Doesn't Work (NTSC) 222. Street Fighter EX Plus Alpha = Works (PAL) Reported not working for some. 223. Street Fighter Plus EX 2 = Works (NTSC) 224. Strider 1 & 2 = Works (NTSC-J) 225. Strikers 1945 = Works (NTSC) 226. Suikoden 1 = Works (NTSC) 227. Suikoden 2 = Works "Sound stutters in Cutscenes" (NTSC) 228. Super Puzzle Fighter = Doesn't Work (PAL) 229. Super Puzzle Fighter II Turbo = Works (NTSC-U) 230. Super Robot Wars Alpha Gaiden = Works (NTSC-J) 231. Super Robot Wars F = Works (NTSC) 232. Syndicate Wars = Works (NTSC) 233. Tail Concerto = Works (NTSC) 234. Tales of Destiny = Works (NTSC) 235. Tecmo's Deception: Invitation To Darkness = Works (NTSC) 236. Tekken 2 = Works (NTSC) *Using own copy* 237. Tekken 3 = Works Perfect (NTSC) 238. Tekken 3 Golden Lion Edition = Works (NTSC-J) 239. Team Buddies = Works on menu (PAL) 240. Tempest X = Works (NTSC) 241. Tempest X3 = Works (NTSC-U) 242. Tenchu Stealth Assassins = Works (NTSC) 243. Tenchu 2 = Works (NTSC) 244. Test Drive 5 = Doesn't Work (NTSC) 245. Test Drive Offroad = Works (NTSC) 246. Tetris Plus = Works (NTSC) 247. The Adventures of Little Ralph = Works (NTSC-J) 248. The Emperor's New Groove = Works (NTSC) 249. The Granstream Saga = Works (NTSC) 250. The Misadventures of Tron Bonne = Works (NTSC) 251. The Smurfs = Works (NTSC) 252. Theme Hospital = Works (PAL) 253. Thousand Arms = Works (USA) 254. Thrasher Skate and Destroy = Doesn't Work (NTSC) 255. Threads of Fate = Works (NTSC) 256. Thrill Kill = Works (NTSC) 257. Time Crisis - Project Titan = Works (NTSC) 258. Tobal No. 1 = Works (NTSC?) 259. Tobal 2 = Works (NTSC-J) 260. Tomb Raider: The Last Revelation = Works, freezes past menu (NTSC) 261. Tomb Raider II = Doesn't Work (PAL) 262. Tomb Raider V = Works (NTSC) 263. Tombi / Tomba = Works (PAL) 264. Tombi / Tomba 2: The Evil Swine Return = Works (PAL) 265. Tony Hawk Pro Skater 2 = Works, graphical glitches (NTSC) 266. Tony Hawk Pro Skater 4 = Works, graphical glitches (NTSC) 267. Triple Play '99 = Works (NTSC) 268. Twisted Metal = Works (NTSC) 269. Twisted Metal 2 = Works (NTSC) 270. Um Jammer Lammy = Works, but sound messed up (NTSC-J) 271. V-Rally '97 = Works (PAL) 272. Vampire Hunter D = Works (NTSC) 273. Vagrant Story = Works (NTSC) 274. Vandal Hearts = Works (NTSC) 275. Vigilante 8 = Works w/draw distance problems, freezes on snow mountain (NTSC-U) 276. Vigilante 8: Second Offense = Works (NTSC-U) 277. VR Powerboat Racing = Works (NTSC) 278. Wild9 = Works (NTSC) 279. Wild Arms = Works (PAL) 280. WipeOut = Hangs after intro (PAL) 281. Worms = Hangs (NTSC-U) 282. WTC World Touring Championship = Works (NTSC-J) 283. Wu-Tang Shaolin Style = Works (NTSC) 284. WWF Attitude = Works (NTSC) 285. WWF Smackdown 2: Know Your Role = Works (NTSC) 286. WWF Wrestlemania = Works (NTSC) 287. X-Com UFO Defence = Works (NTSC-U) 288. Xenogears = Works (NTSC) 289. Yu-Gi-Oh! Forbidden Memories = Works (NTSC) http://www.trochoidientu.com/forum/viewtopic.php?p=9778#9778&sid=d17c5c586f54579b0118b192f1a22456 Đây là bài sưu tầm từ trochoidientu.com/forum rất có ít cho mọi người trong việc tận dụng sức mạnh kinh hoàng của PSP các bạn có thể kiếm POPstation full .exe trên Torrentspy.com tầm 150mb