Tại sao game fifa worldcup 2010 không có trên hệ máy ps2 vậy?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Rất đơn giản. vì game này quá cool nên nhà làm game phải chuyển game sang PS3 hoặc Xbox, wii để thêm lời đó bạn.

Cách tốt nhất là khiêng con Xbox về mà chơi. Địa chỉ tin cậy: xgame.vn

nguyễn hoàng toản
Trả lời 13 năm trước

vì games này không ai chơi mà. đá không thực tế, chuyển động games giông hoạt hình hơn là thật, tôi làm đĩa fifa 2010 khi đĩa này mới có mà bán duy nhất chỉ được 1 cái, nãn thật