Trang web www.bigfishgames.com có thể cho tải game về chơi được không? Có thể download game từ trang web đó về chơi được không?

le anh tu
Trả lời 15 năm trước
Trang web www.bigfishgames .com cho phép bạn tải game về chơi. Tuy nhiên, đây chỉ là những game chơi thử nên bạn chỉ có thể chơi hết thời gian quy định. Để tải game, bạn chọn game mà mình thích, nhập địa chỉ e-mail của mình hoặc e-mail bất kỳ rồi tiến hành tải. Bạn cũng có thể tải các game cùng loại về chơi thử tại http://games.yahoo.com/games/front.