Cấu hình này chơi được tối đa bao nhiêu acc Con đường tơ lụa?

Mình mới mua máy PC mới để chơi CĐTL, các bác xem máy này thì chiến được mấy acc ạ?
CPU: i5 760 2.8GHz x 4
RAM: DDRIII 4GB bus 1600 Mhz
HDD: 3TB
VGA: GTS 250 Twin Frorz OC 1GB
Nguồn 500W Cooler Master

Giúp em với ạ,
đặng lôi
Trả lời 11 năm trước

cắm 10 acc cũng đc :))

thiều quang đức
Trả lời 11 năm trước

Bét nhè nhé, 10 vẫn chiến tốt.

Lê huy Bình
Trả lời 11 năm trước

5 acc còn ngon chán

Thinh Quachvan
Trả lời 7 năm trước
A e cho hỏi mình dùng chip i3 6100 ram 8G không car màn hình thì đuợc mấy ac
Tuấn Đình
Trả lời 4 năm trước

cấu hinh nay choi dc 8 ac mang ngon thi k giật con k giật tung chao game cdtl chu yeu an ram la nhieu do hoa chi la 1 phan muon đep thi choi card do hoa gtx 1050 va chip 8300 zam 8 g la ok