Cho mình hỏi về chơi game võ lâm offline 1 chút ?

[:-j][:-j][:-j][:D][:D][:D] ban nao bit o dau ban dia~ vo lam offline giong het phien ban SHXT thi chi~ minh cho~ mua voi ![;)][;)] ko bi loi~ nha & de~ cai`, phien ban~ game = tieng viet giong nhu online ,co' do` hoang kim mon phai', minh cam on nhieu` [):D(][):D(][):D(][:x][:x] minh o'~ tp HoChiMinh . [**==][**==][**==][**==][(:-P][(:-P][(:-P] neu ban nao thac mac' sao ko choi online ! Thi minh` xin tra loi` choi de~ vui ,voi lai tham khao~ them thoi ! con tien card de~ choi volam online thi ko thanh van de` voi minh( mien~ binh luan nha ) .[:D][:D][:D][):D(][):D(] mong cac' ban chi~ giup' ,minh xin cam on truoc ![:-j][:-j][:-j][:x][:x] cho minh hoi them 1 cau nua~ la co' ban nao` bit' trang wed nao co' video clip cac' tran pk ,lien dau ,cong thanh cua~ game volam ko ?[;)][;)][;)]
Trả lời 15 năm trước
Nguoi bien soan : hacobi1102 - (The Thi Thua)- www.benhvientinhoc.com Cái này do mình tổng hợp từ nhiều nguồn mang về nhà dùng tốt Download về và sử dụng thôi Bạn nên sử dụng Internetdownload Manager để Down Down tại đây [u]Chú ý: Passwords giải nén các file : minhdang.mine.nu , jxoffline.co.cc , mega-shares.com ( bạn thử 1 trong 2 pass nhé )[/u] Sever JX Offline Dau tien la JX Sever 2(JxSever này đã có đầy đủ update của Minh Đăng không cần thêm file nào nwxa) : Bam vao day ne ban (http://cid-0d5a11e7d5f699e6.skydrive.live.com/self.aspx/Games%20Server/JxServer/jxserver2.exe ) ( 46 MB ) Sau khi bấm vào link sẽ có chữ Download rất bé ở trên bấm vào đấy oke^ @rắc JX Startup : Cách tạo file License ở đây (http://mangvina.com/Forum/showthread.php?t=279) ( 200 kb ) Cách @rắc JxStartup của Minh Đăng :giải nén jxsever2.exe bạn sẽ thấy thư mục Huong dan DK/tao ma so dk.exe điền tên vào đó, bấm tạo mã số sẽ có mã số điền vào file license.exe vừa down,bấm Đăng kí >>> copy file license.lic vừa tạo vào D:\jxsever2\ @rắc GameSever sẽ có trong file Hương Dẫn bên cuối cùng Bạn cần có Client SHXT cua VinaGame ( có thể cập nhật Phiên bản TNGH cũng dc) nguồn Vinagame : Tại miền Bắc ftp://dl.hn.vinagame.com.vn/vltk/vltk-full-2.00.exe ftp://dl.hn.vinagame.com.vn/vltk/vltk-full-2.00-1a.bin ftp://dl.hn.vinagame.com.vn/vltk/vltk-full-2.00-1b.bin ftp://dl.hn.vinagame.com.vn/vltk/vltk-full-2.00-2a.bin ftp://dl.hn.vinagame.com.vn/vltk/vltk-full-2.00-2b.bin ftp://dl.hn.vinagame.com.vn/vltk/vltk-full-2.00-3a.bin ftp://dl.hn.vinagame.com.vn/vltk/vltk-full-2.00-3b.bin Tại miền Nam ftp://dl.sg.vinagame.com.vn/vltk/vltk-full-2.00.exe ftp://dl.sg.vinagame.com.vn/vltk/vltk-full-2.00-1a.bin ftp://dl.sg.vinagame.com.vn/vltk/vltk-full-2.00-1b.bin ftp://dl.sg.vinagame.com.vn/vltk/vltk-full-2.00-2a.bin ftp://dl.sg.vinagame.com.vn/vltk/vltk-full-2.00-2b.bin ftp://dl.sg.vinagame.com.vn/vltk/vltk-full-2.00-3a.bin ftp://dl.sg.vinagame.com.vn/vltk/vltk-full-2.00-3b.bin Lưu ý: -Để có tốc độ Download nhanh và ổn định hơn thì bạn nên chọn đường link phù hợp - Bạn phải tải đầy đủ 07 files thì mới có thể tiến hành cài đặt được Cái nầy cần thứ 2 sau Jxsever nè : - JX Client Update ( 3 file) : 1. Update00.pak : Bấm vào đây nè ,hoặc là đây Link Megashare ( 42 MB) 2. Updatep.pak : Bấm vào đây nè , mirror 2 : Link Zshare ( 60 MB) 3. Update.pak : Bấm vào đây Zshare hoac Bấm vào đây Megaupload - JX Offline Client Patch 2 dùng copy vào thư mục cài Vo Lam Truyen Ky Bấm vào đây nè link Mediafire ( 8,3 MB) Encrypt PE V2 2006 7(chỉ có thể @rắc gs = phiên bản này): + Link nóng:Encrypt V2 2006 07.zip + Link 2:Encrypt V2 2006 07.zip Lưu ý: Trước khi cài đặt, hãy chỉnh thời gian thực của máy về năm 2005 rồi hãy bắt đầu cài, nếu không EncryptPE sẽ bắt phải đăng ký mới cho sài, đến lúc đó thì bạn có gỡ bỏ và cài đặt lại bao nhiêu lần cũng vô ích ------------------TOOLS------------------ - JX Offline Register Page(PHP) - Download Here ( 149 kb) - Dành cho ai muốn Đăng Ký Account = Web IIS. Down về đổi tên giải nén đổi tên thư mục thành volam sau khi cài IIS copy file vào C:\Interput\wwwroot\ thì phải ^^ - JX Offline Register Software - Download (250kb) - Phần mềm tạo Account Còn đây là link download SQL 2000 : - Bấm vào đây Link Việt Nam - Bam vao day Link của Microsoft Và cuối cùng đây Hướng Dẫn cài đặt có hình ảnh: +Link 1 Megashare : Bam vao Day ( 3MB) +Link 2 Megaupload : Bam vao Day (3MB) Thế Thì Thua - www.benhvientinhoc.com Da xong ^^ Thac mac lien he Y!M : ng0ngan.viyeu@yahoo.com hoac Admin ( hi hi Sever cua Admin ma) Nguoi bien soan : hacobi1102 - The Thi Thua - www.benhvientinhoc.com Xem thêm ở đây[blue] http://cuasotinhoc.vn/index.php?showtopic=114791&view=getnewpost [/blue]
Zhu Cheng
Trả lời 15 năm trước
[:D][:D][:D] may ban khac' co' ai biet them gi` nua~ hok ? dong gop y kien giup minh voi ![):D(][):D(][):D(]cam on may'[-o(][-o(][-o(][:D][:D][:D] ban nhieu` !
nguyen Dinh Dung
Trả lời 15 năm trước
co choi dc ko zay . sao tui thu? rui` ma toan bao ket noi may chu? bi that bai la sao chan wa'
Zhu Cheng
Trả lời 15 năm trước
[:D][:D][:D][:D] co' 1 ng` o'~ quan 12 tp.HCM co' ban' dia~ full SHXT&TNGH co' tong kim ,ngua 12X ,15X ,do` hoang kim mon phai, nhiem vu tan thu~ thon ,.. !nhung doi` toi' 100k bao toi' cai` dat tan nha` !khu vuc tp.HCM thoi ! ma minh chua tra~ loi~ cac' ban thay' gi'a doa' sao ?[):D(][):D(][):D(]
Nwdwdsdasd
Trả lời 15 năm trước
ban mua dia~ o? Bui Thi Xuan day' cach' day may' ngay` to' co' mua o? do' ban? vo~lam Son Ha Xa Tac 3cd tat' ca? la` 21k cai` de^~ lam'. Neu' cac' ban. nao` mua ma` cai` k0 duoc thi` add nick to' , to'; se~ chi? dan~ ta^n. tinh`.to' thuong` len mang. sang' thu' 6 va` chu? nhat. tu` 8h-11h.Cac ban cu' add nick to' di to' chi? cho . ah` ban zhecheng nha` to' o? quan. 12 TPHCm ne` co' thac' mac' gi` lien he. nhe'
truong quang dinh
Trả lời 15 năm trước
ban cuongviet05 oi ban co the huong dan minh cai vo lam ofline dc ko?T_Tminh mua dia SHXT ofline ve roi ma cai ko dc buon wa!!!!xong phan MSQL 2000 rui thi bo tay cha biet lam sao nua!ban add nick yh minh dc ko?nick minh ne [font_1]quangdinh117@yahoo.com[/font_1]