Lỗi Fatal error , "string manager failed to initialized properly" ?

Mình vào game ra2 thì thấy xuất hiện cái này. Bác nào biết chỉ bảo giùm

Tấm ảnh đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem đầy đủ. Kích thước nguyên thủy của tấm ảnh là: 1022x423.

Trích từ: www.windowsvn.net

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Lỗi này do ko tương thích đây mà: Bạn nhấp phải chuột vào icon trên desk hoặc file exe chọn Properties, chọn tab Compatibility, nhấp chọn Run this program in compatibility mode for:, chọn XP. Chạy game với quyền admin - nhấp chuột phải vào nó chọn Run as administrator

Nếu bạn dùng patch thì cũng có thể gây ra lỗi này.

Si Nguyen
Trả lời 8 năm trước
cám ơn bạn nhiều!
anh tuan
Trả lời 11 năm trước

sao mình làm giống bạn nói nhưng vẫn không được còn cách nào không bạn

Trả lời 8 năm trước
chon ra2.exe chuột phải properties -> compatibivliti -> run this program -> chon hệ điều hành phù hợp
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Em dùng win 8.1 nhưng tìm ko thấy file exe đó?
Trả lời 8 năm trước
win 10 sao h
Trả lời 8 năm trước
win 8.1 làm kiểu gì các bạn?
Le hong vu
Trả lời 7 năm trước

CAC BAC CHO EM HOI. EM XAI WIN XP MA VAN BI BAO LOI FATAL STRING MANAGER LA THE NAO VAY MAY BAC. THU LAM Y CHANG CAC BAC TREN DIEN DAN VAN KHONG DUOC. QUA MAY KHAC WIN 7 THI MAN HINH DEN KIT.

Trả lời 7 năm trước
anh ơi. sao em không tìm thấy cái ra2.exe đâu cả. anh chỉ giúp em với. ths ạ
Trả lời 7 năm trước
cho mình hỏi. khi mình vào game rồi thì nó hiện ra failed to intialize.please install , phải sửa làm sao đây bạn
Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

b làm thử như này xem :Bạn nhấp phải chuột vào icon trên desk hoặc file exe chọn Properties, chọn tab Compatibility, nhấp chọn Run this program in compatibility mode for:, chọn XP. Chạy game với quyền admin - nhấp chuột phải vào nó chọn Run as administrator