Cài game đột kích bị lỗi ???

Sao đột kích nhà em đã nâng cấp rồi(iphiênbảnmới)thì nó nói là tập thực thi của game bị lỗi...bắt thử lại? EM thữ tháo ra cài lại nhưng vẫn vậy. Mấy anh giúp em với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Các giải pháp cho việc khắc phục lỗi Gameguard 340 Error Chắc chắn thư mục cài CrossFire + Gameguard không được đặt ở chế độ Read only. Đồng thời chắc chắn rằng bạn có thể truy nhập vào cf.vtc.vn và đảm bảo địa chị IP của Gameguard có thể truy nhập được. Cách 1 - Cài lại game Cách 2 - Xóa thư mục Gameguard (hy vọng nó sẽ tự cài lại chính nó để sửa lỗi) Cách 3 - Tắt Firewall Cách 4 - Khởi động lại modem Cách 5 - Xóa IP trong file (tập tin) HOSTS Mặc định là vào C:/windows/system32/drivers/et c tìm file(s): "HOSTS" Hướng dẫn: 1) Mở file "HOSTS" bằng Notepad. 2) Copy đoạn dưới và chép vào # Copyright © 1993-1999 Microsoft Corp. # # This is a sample HOSTS file used by Microsoft TCP/IP for Windows. # # This file contains the mappings of IP addresses to host names. Each # entry should be kept on an individual line. The IP address should # be placed in the first column followed by the corresponding host name. # The IP address and the host name should be separated by at least one # space. # # Additionally, comments (such as these) may be inserted on individual # lines or following the machine name denoted by a '#' symbol. # # For example: # # 102.54.94.97 rhino.acme.com # source server # 38.25.63.10 x.acme.com # x client host 127.0.0.1 localhost2) Save (lưu) lại Chú ý: Hãy đảm bảo rằng file này không được thiết đặt chế độ Read-Only khi lưu lại. Chỉ thiết đặt lại sau khi đã lưu lại nội dung mới Click chuột phải vào file chọn Properties > bỏ chọn Read-Only > Ok Cách 5b - Xóa IP trong file LMHOSTS Làm tương tự như file HOSTS đối với file LMHOSTS Nếu bạn không hiểu được các hướng giải quyết trên, hãy tìm hiểu máy tính của bạn. Kiến thức cơ bản của việc dùng máy tính là điều quan trọng cho kinh nghiệm chơi game hoặc làm việc Chúc thành công!