Game đột kích?

toi cai game dot kich ra, van su dung binh thuong. nhung hom nay toi vao thi bi loi. HGW chay duoc 45% thi may bao la  File is changed: W[2007] L[0] rez f019.rez. nhu vay la bi lam sao ha cac bac?toi go bo, cai lai nhung may van bao nhu vay. bac nao bit no bi lam sao? cach khac phuc the nao thi giup toi voi nhe! cam on cac bac

Lê Quang Hào
Trả lời 12 năm trước

Truong hop cua ban nen cai lai window roi tien hanh cai lai binh thuong, cung co the no bi tuong tac voi mot phan mem nao do trong may cua ban...

tran nhat quang
Trả lời 12 năm trước

Bạn ghosh lại win cho nhanh rồi vào http://www.bkav.com.vn/tải về diệt virut rồi dowloant bản full cf mới về cài đặt là ok 100%

September
Trả lời 12 năm trước

bạn chỉ cần tải về bản update của nó rồi cài vào là được