Phục hồi dữ liệu bị mất sao khi Ghost

Có ai giúp với !! sau khi ghost lại máy, dữ liệu trong 2 ổ đĩa D và E biến mất, cả ổ đĩa cũng mất, toàn bộ dung lượng dc gộm chung vào ổ C (80GB). tôi chắc chắn là khi ghost mình đã chọn ghost ổ C. trong wa' trình ghost, máy tính có hiện thông báo yes or no j' đó ..., tôi chọn NO. sau đó chờ trong giây lát rồi mới bắt đầu so với bình thường. file ghost đó tôi đã tại cách đây hai tháng - sau khi cài win. ko biết có vấn đề j'? bây h máy tính tôi chỉ có mỗi ổ C (80GB), trên đĩa là hệ điều hành + 1 file ghost (có lẻ là nó), ngoài ra ko còn dữ liệu cá nhân nào!! giúp tôi với, tôi cần lấy lại dữ liệu trên ổ đĩa gấp, rất wan trọng!![:(]. (sau khi chia lại phân vùng, chỉ là đĩa trắng)
dao hoang
Trả lời 15 năm trước
Đó là một tai nạn thường gặp đối với những ai Ghost chưa rành .Trời cũng không cứu nổi đâu. Thôi đành ngậm ngùi chia tay với dữ liệu trên D, E và ghi nhớ cho lần sau.
nguyen quang thieu
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]daohoang[/b] Đó là một tai nạn thường gặp đối với những ai Ghost chưa rành .Trời cũng không cứu nổi đâu. Thôi đành ngậm ngùi chia tay với dữ liệu trên D, E và ghi nhớ cho lần sau.[/quote] bạn có thể nói rõ hơn ko? tai nạn như thế nào? bị lỗi phần nào?... chỉ mình với. mình dùng PartRecoveryDemo, sau khi scan xong nó nói là phải mua (tốn tiền) nên mình thôi. định đem ra tiệm, bạn nói rõ hơn dc ko? thanks nhiu nhiu
tram kien toan
Trả lời 15 năm trước
chào bạn bạn muốn lấy lại dữ liệu gì ở ổ đĩa hay lấy lại tất cả dữ liệu,bạn có thể vào trang www.capcuudulieu.com để dowload phần mềm recovery lại dữ liệu nha,nếu bạn làm không được có thể ghé 178 hoàng văn thụ quận phú nhuận để chúng tôi giúp đỡ bạn
Nguyễn Bá Quý
Trả lời 12 năm trước

Theo tôi nghĩ bạn đã chọn nhầm chức năng ghost rồi

nhanhoa
Trả lời 10 năm trước

http://capcuudulieu.com/

chỗ này thì k có gì để nói 100% là phục hồi đc dữ liệu

tuy giá hơi cao nhưng chắc chắn sẽ cứu đc trong mọi hoàn cảnh

Meo Leo
Trả lời 8 năm trước

đem ra mấy trung tâm hỏi đi bạn, thắc mắc bạn có thể gọi đến địa chỉ này để họ tư vấn trước mà ra quyết định phù hợp nha bạnViện Máy Tính. 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM. ĐT:(08)38 44 2008(24/24) - 0948 701 133. Email: info@vienmaytinh.com