Xin chào mọi người. Ổ cứng HDD máy tính bàn của mình trong lúc nghịch chơi thì bị rơi xuống đất k xài dc nữa. k biết có chỗ nào sửa chữa dc k?

Vu Huong
Trả lời 10 năm trước

Mình biết một nơi sữa chữa rất uy tín và chất lượng vì mình đã từng sữa chữa ở đây, và giá cả thì lại rẻ nữa mà sữa rất nhanh nha

Bạn vào trang web này nè nha

http://vienmaytinh.com/

Địa chỉ nè nha bạn: 178-180 Hoàng văn Thụ, p.9 phú nhuận. TP . HCM

Vo Van viet
Trả lời 10 năm trước

Bạn thử đến Viện Máy Tính Việt Nam đi, mình đã từng sữa máy ở đó rồi, ở đây uy tín lắm, sữa máy cũng có hiệu quả lại đảm bảo nữa. (180 Hoàng Văn Thụ, phường 9 Quận Phú Nhuận, tp.hcm)

Meo Leo
Trả lời 8 năm trước

viện máy tính là nơi khá uy tín đó bạn, qua đó xem sao nhak bạn