Máy tính bị chêt cơ ổ cứng - Cho hỏi cứu dữ liệu ở đâu là uy tín?

Máy tính Laptop của mình vừa bị chết cơ ổ cứng. Mà trong ổ cứng của mình lại có một số dữ liệu quan trọng. Vậy cho mình hỏi địa chỉ cứu dữ liệu uy tín tại Hà Nội và giá cả thế nào (ổ của mình 80Gb, chỉ cứu có 10Gb thôi).

Cấp cứu cấp cứu!!!!

116 Trung Tam Sua Chua May Tinh
Trả lời 13 năm trước

ổ chết cơ không phải ai cũng làm được đâu bạn ah nếu dữ liệu cần thiết quan trọng thì bạn mang đến số 46 ngõ 204 phố hồng mai gặp anh Dương 0986722764 www.maytinh116.com ở đó cứu được cho bạn chúc bạn lấy lại được dữ liệu của mình

nhanhoa
Trả lời 10 năm trước

http://capcuudulieu.com/

chỗ này thì k có gì để nói 100% là phục hồi đc dữ liệu

tuy giá hơi cao nhưng chắc chắn sẽ cứu đc trong mọi hoàn cảnh

Meo Leo
Trả lời 8 năm trước

bạn đem đến các trung tâm sữa chửa uy tín để hỏi nha bạn, địa chỉ mà mình hay đến nak, thấy cũng ok lắm

Viện Máy Tính. 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM. ĐT:(08)38 44 2008(24/24) - 0948 701 133. Email: info@vienmaytinh.com