Làm sao để xóa người quản lý trên máy chấm công vân tay ?

Công ty tôi có dùng 1 máy chấm công vân tay, nhưng hiện người quản lý của máy chấm công đó hiện nay đang nghỉ việc. Vậy tôi làm thế nào để thay đổi người quản lý cho người khác được?

Huy
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên tìm hiểu về cách sử dụng máy đó. Hoặc có thế đào tạo một người nào đó bạn ạ :)

Tan Phat
Trả lời 12 năm trước

Đại diện cty Tân Phát xin trả lời bạn:

Bạn hãy kết nối = phần mềm chấm công mà bạn đang sử dụng, vào phần "kết nối máy chấm công" -> "Máy chấm công" -> "Xóa nhân viên quản lý" -> OK.

Sau đó bạn có thể đăng nhập máy chấm công và chuyển quyền quản lý cho người khác mà bạn muôn.

Chúc bạn thành công !

Võ Thị Bé Mi
Trả lời 6 năm trước
nhưng tôi không kết nối máy được nó báo là máy chấm công chưa được đăng ký?
Nhưng tôi đã thư đăng ký nhưng ko đc!
mai văn lương
Trả lời 12 năm trước

Trải nghiệm những điều mới mẻ với Fast business online

http://fastdanang.blogspot.com/2012/03/trai-nghiem-cong-nghe-moi-nhat-cua-fast.html

Việt Nhật
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể ghé qua http://dienmayvietnam.asia ở đó có tất cả các File hướng dẫn cho các dòng máy chấm công nhé.

Đàm Hồng Nhung
Trả lời 10 năm trước

Model máy chấm công của bạn là gì? Bạn có thể kết nối máy chấm công với phần mềm rồi Xóa admin trên phần mềm nhé.

Bạn có thể ghé thăm website của Siêu thị Công nghệ số Digimart : digimart.vn hoặc gian hàng của chúng tôi trên vatgia : vatgia.com/digimart . Bên mình chuyên cung cấp hàng chính hãng các dòng máy chấm công : Ronald jack, Virdi , Suprema , Granding , ZK software.....

Nhân dịp khai trương chi nhánh đà nẵng, DIGIMART đang giảm 10% toàn bộ sản phẩm máy chấm công đang cung cấp

Hãy gọi số : 0936.318.139 để được tư vấn máy chấm công và giải pháp chấm công miễn phí nhé.

SIÊU THỊ CÔNG NGHỆ SỐ DIGIMART

GIÁ BÁN LẺ RẺ NHƯ BÁN BUÔN

Việt Nhật
Trả lời 7 năm trước

Có 2 cách.

Cách 1: Bạn dùng phần mềm

- Kết nối máy chấm công

- Chọn mục Xóa người quản lý

Cách 2 : Không dùng đc phần mềm, Bạn gọi đến SDT 0902 199551 - 04 3987 9167

Hoặc truy cập vào www.dienmayvietnam.asia

Công ty CP ĐTTM và SX Việt Nhật để được hỗ trợ phá Pass Miễn phí

Việt Nhật
Trả lời 7 năm trước

Việt Nhật:

Cách 1.

1. Kết Nối với PM chấm công

2. Xóa quản lý

3. Chọn mục Quản lý nhân viên

4. Tìm nhân viên cần làm quản lý chuyển san chế độ quản lý và lưu lại.

Cách 2.

Nếu không kết nối đc máy chấm công. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp 04 3987 9167 để được hỗ trợ xóa quản lý cũ , đăng ký quản lý mới( Hỗ trợ Free nhé)

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Bạn thử dùng cách này xem sao nhé:

1. Kết Nối với PM chấm công

2. Xóa quản lý

3. Chọn mục Quản lý nhân viên

4. Tìm nhân viên cần làm quản lý chuyển san chế độ quản lý và lưu lại.