Dây mạng dài có ảnh hưởng đến mạng k

nhà mình muốn kéo mạng từ nhà  hàng xóm zo nhà minh nếu tính thì khoảng 85m nhưng tại co khúc quẹo nên phải cần dây dài mình muốn hỏi là bây giờ mình kéo mạng thi tốc độ mình sài có yếu không và nên mua dây mạng khoảng bao nhiêu tiền 1m dây thì tốt 85m trường hợp này có ổn không co gì LH giup mình sdt 01665573662

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

có đấy bạn ơi, dây mạng dài quá 100 m thì sẽ ảnh hưởng đến tốc độ mạng nhé

Ngô Thị Vân
Trả lời 8 năm trước

có bạn nhé, k nên kéo dây dài quá, tốc độ đường truyền sẽ bị giảm xuống

Nguyễn Văn Thuân
Trả lời 8 năm trước

Dây mạng dài quá 100 mét là kém rồi nhất là dùng các loại dây rẻ tiền trên thị trường hiện nay, vì toàn kim loại pha nên 1 thời gian sau bị oxi hóa gây nên tiếp xúc kém và dễ bẻ gẫy.

hãy đến kdi.com.vn để thấy cáp chất lượng tốt

hoặc liên hệ thuannguyenkdi@gmail.com