Máy tính có báo mạng nhưng không vào đc mạng

Laptop của mình chẳng hiểu sao tất cả mọi thứ liên quan tới mạng đều cáo ok và đầy đủ nhưng lại khong vào đc, hôm trc có dùng mấy lệnh ipconfig /release gi gì đấy nhưng cứ tắt máy, bật lên là lại die, chả hiểu sdao từ chiều tới giờ ngồi làm lại thì mãi chẳng đc, hồi nãy lại đc khoảng 1phuts rùi lại đứt, ai có cách nào chỉ mình với, đèn mạng vẫn nháy, báo mạng vẫn ok, mình sùng win 7, mà dùng chung mạng với 1 anh cùng phòng, và máy anh này vẫn vào ngon, híc

Dantol
Trả lời 12 năm trước

Cách đơn giản nhấtlà bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R --> gõ devmgmt.msc --> Enter --> bấm vào dấumũi tên Network Adapters --> bấm chuột phảithằng có chữ Gigabit Controler, chọn Uninstall --> chọn scan new hardware

Bạn xem hình ví dụ