Mình sắp thi hết học khì CCNA rui, mình đang cần tìm gấp Chương trình giả lập bài thi để về ôn tập ai biểt địa chỉ nào dơ thì chỉ giúp mình?

Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Đây là một trương trình giả lập bài thi rất hay mà mình muốn chia sẻ với các bạn nó bao gồm các thể loại từ ccna, ccnp, security... ví dụ như ccna có 200 câu test như thi thật chấm điểm ngay nếu câu nào bạn tra lời sai nó sẽ giải thích ngay hay lắm đó các ban download nhé Download Allexam Link Download allexam phụ còn đây là địa chỉ mình hướng dẫn Crack vì nếu không crack thì chỉ được 12 câu thôi còn khi crack rồi thì có tận 200 câu hoặc hơn http://hocit.com/forum/showthread.php?t=577 Chúc các bạn thi tốt thân
van hiep
Trả lời 12 năm trước

Mình cần mua voicher ccna bạn nào có bán liên hệ với minh 01689745798