Máy chấm công vân tay có thể chấm dùm được không?

- Anh chị em trên cộng đồng mạng, quý doanh nghiệp đã và đang sử dụng, có thể cho mình ý kiến về các dòng máy chấm công vân tay không?

- Là dòng sản phẩm chấm công vân tay, vậy trong trường hợp nào có thể chấm công dùm được ạ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, theo mình thì không chấm công dùm được đâu. Máy chấm công vân tay dựa trên vân tay để nhận dạng. Mà vân tay thì hiếm khi trùng nhau lắm. Mà giả thiết 2 là giả được vân tay như phim trinh thám ý :). Trường hợp vậy thì chắc là chấm dùm đc :) Chúc vui!

Thu Huyền
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Máy chấm công vân tay là một sản phẩm công nghệ cao được phát triển và ứng dụng ở nhiều nước phát triển. Những nơi yêu cầu độ bẩo mật cao người ta thường dùng như khóa cửa vân tay hay khóa chống trộm vân tay. Nhưng trên thế giới hiện nay còn ứng dụng một công nghệ cap cấp hơn là quét võng mạc( ví dụ ở Mỹ, Nhật bản...).

Quay trở lại với vẫn đề bạn hỏi, hiện nay công ty mình cũng đang dùng loại máy chấm công này, nó được gắn liền với một phần mềm chấm công được lập trình sẵn trong máy tính. Lần đầu tiên bạn sẽ được tạo mã nhân viên, sau đó bạn sẽ lấy mẫu vân tay(2 lần). Mỗi ngày bạn sẽ lấy dấu vân tay ít nhất 2 lần vào giờ đến và giờ về, hoặc khi đi ra ngoài thời gian dài, Vì vân tay là đặc điểm nhận dạng riêng của mỗi người nên việc chấm công dùm là rất khó xảy ra.(đó là công cụ hiệu quả chống giả mạo, đột nhập). Trừ khi có trường hợp bạn dùng các phương pháp đặc biệt để láy mẫu dấu vân tay của người khác khi đó máy sẽ không nhận dạng được dấu vân tay thực của bạn. Điều này chỉ xảy ra ỏ nước ngoài chưa xảy ra ỏ Việt nam.Cuối tháng máy chấm công sẽ đưa ra các báo cáo chi tiết về số công của bạn kể cả giờ về sớm hay đến muộn(mức độ chi tiết tùy vào nhu cầu của từng công ty và lập trình của phần mềm)

Nhưng chỉ với mục đích chấm công thì chúng ta đâu cần quá phức tạp phải không bạn. Tốt nhất chúng ta hãy đi làm đầy đủ, và chấm công trung thực để tránh các rắc rối bạn nhé. Chúc bạn thành công

Việt Nhật
Trả lời 10 năm trước

Máy chấm công vân tay vẫn có thể chấm công dùm được trong trường hợp mà Người quản lý đăng ký vân tay nhiều của nhiều người trên 1 mã nhân viên.Vì vậy trong quá trình đăng kỹ - và người quản lý đăng ký máy chấm công phải công bằng,vân tay của NV nào thì đăng ký mã cho NV đó thì sẽ không chấm dùm được.

Trả lời 10 năm trước

Hãy sử dụng sản phẩm của các Công ty chuyên nghiệp để được tư vấn các giải pháp chuyên nghiệp và tránh mọi rủi ro các bạn nhé! Thanks!

Đàm Hồng Nhung
Trả lời 10 năm trước

Tất nhiên là có thể chấm công dùm được. Quan trọng là cách quản lý sao cho bảo mật và an toàn nhất nhé.

Bạn có thể ghé thăm website của Siêu thị Công nghệ số Digimart : digimart.vn hoặc gian hàng của chúng tôi trên vatgia : vatgia.com/digimart . Bên mình chuyên cung cấp hàng chính hãng các dòng máy chấm công : Ronald jack, Virdi , Suprema , Granding .....

Nhân dịp khai trương chi nhánh đà nẵng, DIGIMART đang giảm 10% toàn bộ sản phẩm máy chấm công đang cung cấp

Hãy gọi số : 0936.318.139 để được tư vấn máy chấm công và giải pháp chấm công miễn phí nhé.

SIÊU THỊ CÔNG NGHỆ SỐ DIGIMART

GIÁ BÁN LẺ RẺ NHƯ BÁN BUÔN

ban hang quan ly
Trả lời 9 năm trước

Nên muamáy chấm công vân tayloại nàolà câu hỏi xuất hiện ngay khi chúng ta có nhu cầu mua máy chấm công vân tay? Digitech là công ty cung cấp hàng đầu về các thiết bị máy chầm công vân tay xin giới thiệu một số loại máy chấm công vân tay chất lượng và đã được khách hàng tin dùng nhưmáy chấm công Idteck,máy chấm công Virdi,máy chấm công Ronald Jack,máy chấm công Wise Eye,máy chấm công Suprema. Mọi thông tin cần hỗ trợ xin liên hệ:

Digitech Hà Nội
Địa chỉ: 349 Ngõ 191 Minh Khai – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: + 84 (04) 625 3939
Fax: + 84 (04) 625 5177
Email: sales_hn@hrm.vn

Digitech Đà Nẵng
Địa chỉ: Số 66 Thanh Hải – Q.Hải Châu – Đà Nẵng
Điện thoại: + 84 (0511) 370 3586
Fax: + 84 (0511) 353 2638
Email: sales_dn@hrm.vn

Digitech Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Đ/c: Số 62 Lê Thị Bạch Cát – P.13 – Q.11 – HCM
Điện thoại: + 84 (08) 3962 9872
Fax: + 84 (08) 3962 1522
Email: sales_hcm@hrm.vn

Nguyễn Thị Thanh Tú
Trả lời 9 năm trước

Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C ( thích hợp cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh tại các địa điểm khác nhau)

Máy chấm công vân tay Ronal Jack X628C là thiết bị được tích hợpsử dụng vân tay theo luận lý 10.0 nên việc nhận dạng vân tay rất nhanh chóng,đầu đọc vân tay chống mài mòn và bong tróc. RONALD JACK X628-C rất dễ sử dụng, chi phí đầu tư thấp, đặc biệt với màn hình màu TFT 3” sang trọng, đẹp mắt.Do đó, thích hợp cho tất cả các Công ty, nhà xưởng trên mọi miền Việt Nam.Máy chấm công vân tay Ronal Jack X628C .Lấy dữ liệu từ các chi nhánh chuyển về trụ sở qua internet, cập nhập từng giờ,lên báo cáo đi sớm về muộn, ngày nghỉ của từng nhân viên của các chi nhánh tại trụ sở chính.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628 .Giá bán:2,545,000 VNĐ.Tốc độ xử lý nhanh <1s /1lần chấm công.Máy chấm công tích hợp dấu vân tay . Lưu được 3000 dấu vân tay, và 120.000 lần giao dịch

Máy chấm công vân tay Ronald Jack 4000 TIDC ( Máy tích hợp cả vân tay và thẻ cảm ứng)

Máy chấm công Vân Tay màn hình màu RONALD JACK 4000TID-C Tính năng: - Chấm công bằng dấu vân tay với màn hình màu tuyệt đẹp. - Quản lý đến 4.000 dấu vân tay& 4000 Thẻ cảm ứng + Password - Một người có thể đăng ký 10 dấu vân tay & password - Sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ - Sử dụng Sensor thế hệ mới chống trầy, chống mài mòn . - Dung lượng nhớ 100.000 IN/OUT(khi không kết nối máy tính ) - Tích hợp âm thanh. Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca…. - Kết nối với máy tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP + USB - Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca, có 15 kiểu chuông - Hiển thị tên người chấm công lên máy. - Dữ liệu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện . - Tốc độ xử lý nhanh <1s/1lần chấm công.

Ronald Jack 4000 TIDC .Giá khuyến mại: 2,545,455 VND .Quản lý đến 4.000 dấu vân tay& 4000 Thẻ cảm ứng + Password - Một người có thể đăng ký 10 dấu vân tay & password

Máy chấm công vân, thẻ cảm ứng Ronald Jack 5000TID ( tích hợp thêm tính năng đóng mở cửa)

Máy chấm công vân, thẻ cảm ứng Ronald Jack 5000TID. Giá bán:4,100,000 VNĐ. Dung luợng vân tay: 300 .Dung lượng chấm công: 120.000. Thời gian nhận dạng vân tay: <1s

Mọi chi tiết về thông tin sản phẩm máy chấm công vân tay Silicon và các sản phẩm khác khách hàng có thể xem tại:

http://megabuy.vn/gian-hang/may-cham-cong

http://maychamcong.company

Nguyễn Thị Thanh Tú
Trả lời 9 năm trước

Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C ( thích hợp cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh tại các địa điểm khác nhau)

Máy chấm công vân tay Ronal Jack X628C là thiết bị được tích hợpsử dụng vân tay theo luận lý 10.0 nên việc nhận dạng vân tay rất nhanh chóng,đầu đọc vân tay chống mài mòn và bong tróc. RONALD JACK X628-C rất dễ sử dụng, chi phí đầu tư thấp, đặc biệt với màn hình màu TFT 3” sang trọng, đẹp mắt.Do đó, thích hợp cho tất cả các Công ty, nhà xưởng trên mọi miền Việt Nam.Máy chấm công vân tay Ronal Jack X628C .Lấy dữ liệu từ các chi nhánh chuyển về trụ sở qua internet, cập nhập từng giờ,lên báo cáo đi sớm về muộn, ngày nghỉ của từng nhân viên của các chi nhánh tại trụ sở chính.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628 .Giá bán:2,545,000 VNĐ.Tốc độ xử lý nhanh <1s /1lần chấm công.Máy chấm công tích hợp dấu vân tay . Lưu được 3000 dấu vân tay, và 120.000 lần giao dịch

Máy chấm công vân tay Ronald Jack 4000 TIDC ( Máy tích hợp cả vân tay và thẻ cảm ứng)

Máy chấm công Vân Tay màn hình màu RONALD JACK 4000TID-C Tính năng: - Chấm công bằng dấu vân tay với màn hình màu tuyệt đẹp. - Quản lý đến 4.000 dấu vân tay& 4000 Thẻ cảm ứng + Password - Một người có thể đăng ký 10 dấu vân tay & password - Sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ - Sử dụng Sensor thế hệ mới chống trầy, chống mài mòn . - Dung lượng nhớ 100.000 IN/OUT(khi không kết nối máy tính ) - Tích hợp âm thanh. Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca…. - Kết nối với máy tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP + USB - Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca, có 15 kiểu chuông - Hiển thị tên người chấm công lên máy. - Dữ liệu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện . - Tốc độ xử lý nhanh <1s/1lần chấm công.

Ronald Jack 4000 TIDC .Giá khuyến mại: 2,545,455 VND .Quản lý đến 4.000 dấu vân tay& 4000 Thẻ cảm ứng + Password - Một người có thể đăng ký 10 dấu vân tay & password

Máy chấm công vân, thẻ cảm ứng Ronald Jack 5000TID ( tích hợp thêm tính năng đóng mở cửa)

Máy chấm công vân, thẻ cảm ứng Ronald Jack 5000TID. Giá bán:4,100,000 VNĐ. Dung luợng vân tay: 300 .Dung lượng chấm công: 120.000. Thời gian nhận dạng vân tay: <1s

Mọi chi tiết về thông tin sản phẩm máy chấm công vân tay Silicon và các sản phẩm khác khách hàng có thể xem tại:

http://megabuy.vn/gian-hang/may-cham-cong

http://maychamcong.company

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Quách Bảo Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Hong chấm giúp được đâu bạn ơi, tham khảo thêm tại đây www.facebook.com/hocmangchatluong