Cần giúp đỡ về mạng Ethernet ?

Em dùng mạng LAN để kết nối internet. Vẫn kết nối được bình thường thì hôm nọ tắt máy đi, lúc bật lại không thể vào lại Internet. Dùng IE hay Firefox đều không vào được 1 trang web nào. YM cũng không log in được. Em thử đem máy em sang phòng bạn thì vẫn kết nối được bình thường ,dùng máy nó đem qua phòng em thì lại kết nối được. Em đã thử dùng kaspersky để quét, ghost lại máy vẫn không vào lại được mạng. Xin hỏi là bị lỗi gì ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể địa chỉ IP của bạn chưa được đặt hoặc đặt sai. Bạn thử kiểm tra lại địa chỉ IP xem!
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Cái port mà bạn cắm dây mạng vô (trong phòng bạn, chổ của bạn) chắc là ngủm rồi, đem qua port khác (cùng phòng) xem sao.Hoặc thay cái dây mạng khác coi. Mở CMD lên, gõ nslookup; gõ tiếp www.google.com.vn coi nó có ra 1 vài cái IP loằng ngoằng là OK, nếu không thì tính tiếp.