Tôi muốn xin báo giá một số thiết bị mạng? Hộp ODF?

Tôi muốn xin báo giá một số thiết bị mạng: Cáp quang Single Mode 12FO Cáp quang Multi Mode 12FO ODF Dây nhảy quang Chuyển đổi quang điện O/E 10/100Base SWITCH 32 cổng Cáp UTP CAT5 Chống sét cho đường tín hiệu LDY-RJ45 Hàn ODF quang Xin thứ lỗi vì tôi không mô tả đúng ký hiệu hoặc chỉ tiêu kỹ thuật Xin vui lòng cho biết sản phẩm tương tự, nơi mua, cách liên hệ (nếu được) để mời vào thi công? Liên hệ: Vũ Tiến Tời, 0983 210 695, xin cảm ơn!
Nguyễn Văn Thuân
Trả lời 8 năm trước

hãy đến với KD Quốc Tế để có giá tốt nhất, chất lượng tôt nhất, dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi phân phối sản phẩm Hàn Quốc.

LH: thuannguyenkdi@gmail.com

PH: 0976 689 384