Bác nào giúp mình cài Pass modem Wifi với!

Tình hình là:

Quán mình sử dụng Modem ZyXEL là kết nối từ đường dây điện thoại.

2012-02-07_163207.jpg

Có 4 cổng ra.

Mình có kết nối tiếp với một modem Wifi TP-Link (mình ko đặt pass wifi).

Mạng Quán mình vẫn sử dụng tốt, giờ mình muốn đặt pass cho mạng wifi, nhưng không truy cập được vào ip của modem wifi để thiết lập pass:
Mình vào 192.168.1.1 thì nó chỉ cho vào Modem ZyXel thôi.

Làm thế nào để thiết lập Pass cho modem wifi nhỉ, Bác nào biết chỉ mình với, thanks nhiệt tình!

Đỗ Ngọc Quỳnh
Trả lời 12 năm trước

Bác nào giúp mình với, đang cần gấp...

Nguyễn Văn Nhất
Trả lời 12 năm trước

Bạn có modem wifi hay là router? Nếu là modem thì bạn cắm trực tiếp vào, cần gì phải cắm qua ZyXEL.

Còn nếu là Router thì bạn cắm dây từ modem vào router còn kết nối các máy tính vào cổng lan có trên router.