Cách cài Pass Tenda W541R?

Các bác có thể chỉ cho e cách cài Pass con này
Thế Anh
Trả lời 15 năm trước
huhu...kh bác nào biết cách cài Pass sao? Pro nào đi qua chỉ giáo cho e với nhé [):D(]
Thế Anh
Trả lời 14 năm trước
Gõ địa chỉ : 192.168.0.1 ( vào IE ) . User : admin . pass : Admin Vào Wlan setting >> security config chọn mục WPA & WPA2 - gõ pass phía dưới > >8 ký tự !các thông số khác để mặc định ! Sau đó save lại ! connect wifi --> hiện ra bảng thông báo thì ấn next - sau đó chọn vào phần ký tự 64 bit rùi gõ pass là okie !
Nguyễn Anh Công check giá y/c
Trả lời 14 năm trước
xem hướng dẫn cài đặt đi kèm bộ phát
nguyen thanh tuan
Trả lời 14 năm trước
Hướng dẫn cách cài đặt pass : Gõ địa chỉ : 192.168.0.1 ( vào IE ) . User : admin . pass : Admin Vào Wlan setting >> security config chọn mục WPA & WPA2 - gõ pass phía dưới > >8 ký tự !các thông số khác để mặc định ! Sau đó save lại ! connect wifi --> hiện ra bảng thông báo thì ấn next - sau đó chọn vào phần ký tự 64 bit rùi gõ pass là okie ! Nếu các bạn config gặp trục trặc các bạn ấn nút reset trên bộ phát wifi ( lấy bút trọc vào lỗ reset giữ khoảng 5 giây ) Sau đó lặp lại các bước ở TRÊN
Nguyễn Anh Công check giá y/c
Trả lời 14 năm trước
Ta có thể dùng chương trình EXE Password Protector [EPP] phiên bản 1.1 có dung lượng 1,71Mb tương thích với mọi Windows bao gồm Vista http://www.eltima.com/products/exe-passw... http://vietbao.vn/Vi-tinh-Vien-thong/Tao... Chương trình này giúp ta đặt mật khẩu trong từng file thực thi.EXE do đó chỉ những ai biết mật khẩu thì mới kích hoạt được chương trình. Sau khi cài đặt, chạy EPP tứ menu Start > programs > ELTIMA Software > EXE Password Protector > EXE Password Protector. Đặt mật khẩu bảo vệ ứng dụng. Để cài đặt mật khẩu trong giao diện chính, ta chọn thẻ Protect executable, nhấn Next ở giao diện đầu tiên [Sep1]. ở Step2, nhấn Browse và chọn file thực thi .EXE của ứng dụng cần bảo vệ, rồi nhấn Next. Trong Step 3, ta nhập mật khẩu vào hai hộp Password và Confirm. Sau khi nhấn Next, chương trình sẽ mở cửa sổ Step 4 và hoàn thành việc đặt mật khẩu cho ứng dụng. Sau đó ta có tể nhấn Test để thử chạy ứng dụng kiểm tra việc bảo vệ hoặc nhấn Protect another file nếu muốn bảo vệ ứng dụng khác. Cuối cùng nhấn Finish để kết thúc. [Lưu ý ; ta đánh dấu chọn mục Create backup of the original file nếu muốn chương trình tạo bản lưu của file gốc [với tên đuôi.BAK] trong cùng thư mục. Gở bỏ mật khẩu bảo vệ ứng dụng. - Nếu không muốn bảo vệ ứng dụng nữa thì trong chương trình, ta chọn thẻ Unprotect executable. Trong Step 2, nhấn Browse và chọn file thực thi .EXE của ứng dụng cần gở bỏ bảo vệ. Ở Step 3, ta hãy gõ mật khẩu đã đặt cho ứng dụng vào hộp Password. Sau khi nhấn Next, mật khẩu của từng ứng dụng đã hoàn toàn bị gở bỏ.
Lê Hồng Đại
Trả lời 14 năm trước
Pác nào trả lời cũng đúng.
Nguyễn Chí Đức
Trả lời 14 năm trước
Cách này đơn giản nhất này. Để ý đăng sau thiết bị có 1 cái nút, cái nút đó chính là chức năng WPS. Bấm vào đó 1 phát, chả cần phải config rườm rà. Thế là xong.
Nguyễn Tiến Cường
Trả lời 13 năm trước

Mình vừa mua tenda nay xong, đã đặt pass thành công

bạn vào 192.168.1.1

use: admin

pass: admin

vào 无线设置 vào 安全设置 chọn Diable thành WPA2 (đương nhiền thành cái khác cũng được nhưng cái này bảo mật tốt hơn tí)

đánh pass muốn đặt vào ô "PlsChangeMe" bên dưới. rồi tích đồng ý (bằng tiếng trung cái bên trái ấy)

ok men!

Còn nếu cái của bác là tiếng anh thì :

Bước 1: Vào web của con Tenda (nếu chưa bị thay đổi j, thì địa chỉ là: http://192.168.0.1
- Bước 2: Nhập User, Pass (nếu chưa bị đổi thì đều là: admin)
- Bước 3: Nhấn chuột vào Menu: WLAN Setting
- Bước 4: Nhấn tiếp vào Menu: Security Setting
- Bước 5: Nhìn vào chính giữa màn hình, nó sẽ có 1 cái Combo Box để chọn (hiện tại đang là Disabled), Bạn chọn xuống dòng WPA2
- Bước 6: Đổi dòng: PlsChangeMe thành Pass mà Bạn muốn (8 kí tự trở lên)
- Bước 7: Apply, kết thúc, kết nối lại wifi (từ giờ nó sẽ đòi Pass)

tiencuonghvtc - Chúc các bác một ngày tốt lành

Huỳnh Công Thới
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của miss_miss
Gõ địa chỉ : 192.168.0.1 ( vào IE ) . User : admin . pass : Admin
Vào Wlan setting >> security config chọn mục WPA & WPA2 - gõ pass phía dưới > >8 ký tự !các thông số khác để mặc định ! Sau đó save lại ! connect wifi --> hiện ra bảng thông báo thì ấn next - sau đó chọn vào phần ký tự 64 bit rùi gõ pass là okie !

thanks miss_miss đã đóng góp bài viết có ích cho ae

Nguyễn Thành Long
Trả lời 12 năm trước

- Trước tiên bạn hãy mở trình duyệt của bạn lên ( có thể là trình duyệt IE-Internet Explorer hoặc Mozilla Firefox ..), sau đó bạn gõ 192.168.0.1 đó là IP mặc định (cũng có thể là IP khác như 192.168.0.10 ... do người sử dụng đặt)

Hướng dẫn cài đặt bộ phát Wireless Accesspoint Tenda W311R chuẩn N

- Sau đó nó hiện ra thông báo như sau:

Hướng dẫn cài đặt bộ phát Wireless Accesspoint Tenda W311R chuẩn N

thì bạn hãy gõ tên đăng nhập là : admin

và mật khẩu cũng là : admin

- Sau đó hiện ra giao diện sau và bạn hãy làm theo các bước từ 1 đến 3, trong mục 2 là bạn điền tên cho bộ phát của bạn, sau đó bạn nhớ Apply nhá.

Hướng dẫn cài đặt bộ phát Wireless Accesspoint Tenda W311R chuẩn N

- Bây giờ đến cài pass, nếu bạn cần còn không nếu không cần thì bạn đã dùng được mạng rồi:

Hướng dẫn cài đặt bộ phát Wireless Accesspoint Tenda W311R chuẩn N

- Có rất nhiều Security Mode để bạn lựa chọn, như bình thường thì bạn nên chọn chế độ WPA-Personal, còn nếu máy bạn đời cũ mà không thích hợp với chuẩn N thì bạn nên chọn chế độ cuối cùng đó là WEP bạn nhé.

Hướng dẫn cài đặt bộ phát Wireless Accesspoint Tenda W311R chuẩn N

- Sau đó bạn gõ Pass vào mục 3 Pass Phrase ( bạn hãy nhớ nên sử dụng các số từ 1 đến 9 và điền đủ 10 số là chuẩn nhất bạn nhé)

Hướng dẫn cài đặt bộ phát Wireless Accesspoint Tenda W311R chuẩn N

Cuối cùng bạn Apply là xong.

Chúc các bạn thành công!