Wifi này có tính năng copy sóng của wifi khác không vậy

Mình thấy cái wifi này phát sóng khá mạnh, rẻ, nhưng không biết nó có tính năng copy sóng của wifi khác không, nếu không thì wifi kiểu nào có khả năng đó.

Mr. Hoàng
Trả lời 10 năm trước

Bạn tham khảo sản phẩm này nhéhttp://www.vatgia.com/raovat/1738/7692426/engenius-eap150-thiet-bi-phat-song-wifi-cao-cap-tam-xa-chuan-n-access-point-wds-repeater.html

Sản phẩm ENGENIUS EAP150 có khả năng thu và phát lại sóng wifi từ bất kỳ modem wifi nào, chất lượng sóng đảm bảo, thiết kế đẹp, dùng ốp trần rất gọn.

Đỗ Văn Cừ
Trả lời 10 năm trước

Loại tplink 740n nay không có khả năng coppy lại sóng. Bạn có thể tham khảo sang san phẩm Tplink 701nd

  • Wireless speed up to 150Mbps, ideal for video streaming, online gaming
  • Supports multiple operating modes: AP Mode, Multi-SSID Mode, Client Mode, Repeater Mode (WDS / Universal ), Bridge Mode
  • Easily setup a WPA encrypted secure connection at a push of the WPS button
  • Up to 30 meters (100 feet) of flexible deployment with included Passive Power over Ethernet Injector

loại này sẽ có chức năng coppy sóng ( Repeater

    Nguyen Duc Quang
    Trả lời 9 năm trước

    Chào bạn,

    Dòng wifi TP-link TL-WR740N khá phổ biến vì sóng tốt mà giá thành hợp lý, chức năng phát sóng wifi khá ổn, có thêm chức năng coppy sóng hay còn gọi là nối sóng (repeater), tuy nhiên chức năng thêm này dùng tạm ổn không được hoàn hảo vì hay gặp lỗi mất cấu hình mỗi khi cúp điện, phải cấu hình lại, hơi phức tạp.

    Nếu bạn có kinh phí ít bạn có thể dùng em nó, nếu bạn đầu tư thêm được ít nữa nên chọn dòng wifi Buffalo như WCR-HP-G300 chẳng hạn, repeater tốt và hoàn toàn không bị mất cấu hình.

    Bạn tham khảo thêm em Buffalo ở đây nhé: Router wifi Buffalo WCR-HP-G300.

    Ngoài ra, cửa hàng mình còn hỗ trợ cấu hình miễn phí nếu bạn mang theo thiết bị phát khi đi mua ạ.

    Đoàn Quốc Dũng
    Trả lời 9 năm trước

    Tp-link 740 chỉ có WDS thoi ban ah. Bạn muốn dùng repeater thì dùng con này của Tenda: N301, giá mình bán là 260k. Tính năng universal repeater, repeater sóng của tất cả các loại wifi khác.

    Chuyên bán wifi, thiết bị mạng, linh kiện máy tính:

    https://www.nhattao.com/threads/ban-wifi-tplink-740n-841n-tenda-usb-wifi-switch-cap-mang-linh-kien-mang-laptop-pc-gia-soc.1280640/