Hỏi cách đặt Passwort cho TP-Link TL-WR740N Wireless?

Hãy hướng dẫn tôi cách đặt passwort cho Router TP-Link TL-WR740N Wireless để người khác khỏi truy cập được xin cảm ơn
Nguyễn Anh Công check giá y/c
Trả lời 14 năm trước
Dang nhap internet explorer danh dia chi ip : 192.168.1.1 ac: admin pass: admin - vao lan thay doi 192.168.1.1______thanh____192.168.2....(so bat ky) de tranh trung giai IP - vao DHCP no dang mac dinh la Enable doi thanh - disable- save - vao wirelesss dat ten, dat pass, sau do save - Vao system toll _reboot _reboot lai la ok Moi thac mac xin lien he 01274997855
tran quang thanh
Trả lời 12 năm trước

Tôi thấy có nơi người ta để auto cho người muốn truy cập free nhưng tốc độ hạn chế, còn nếu muốn dùng tốc độ cao thì phải có mật khẩu. Không biết phải làm thế nào các bác?

Lò Tân Thanh
Trả lời 11 năm trước

Để Free, nếu có nhều người cùng truy cập thì đương nhiên tốc độ sẽ giảm xuống.

Nếu cài pass thì chỉ có những người biết pass mới có thể truy cập, tức là ít người hơn, tốc độ sẽ nhanh hơn.

Nguyen Duc Quang
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Đối với wifi TP-link TL-WR740N cách đặt tên và mật khẩu rất dễ dàng. Bạn có thể xem bài hướng dẫn được chụp hình từng bước sau đây:

- Hướng dẫn cài đặt tên và mật khẩu TP-link TL-WR740N.

Lưu ý: Nếu nhập địa chỉ IP lên trình duyệt không được thì bạn kiểm tra lại kết nối dây, và đổi sang trình duyệt khác sẽ được.

Sau khi cài đặt xong, những ai biết được mật khẩu mới được vào nên bạn yên tâm dùng không lo tốc độ yếu nhé!

Trường hợp cài không thành công, bạn có thể mang thiết bị đến cửa hàng để kỹ thuật hỗ trợ cài đặt giúp bạn hoàn toàn miễn phí ạ.

Trả lời 8 năm trước
TP link là lựa chọn hay bạn ạ.
Ưu điểm thứ nhất là giá cả, thứ hai là sử dụng rất trâu vật, chả bao giờ phải rút điện, sóng sánh ổn, config không phức tạp, kén chủ.
Nhược điểm (theo ý kiến của > 3 users) là sóng sánh chập chờn sau khoảng 2 năm sử dụng, đặc biệt khi truy cập lưu lượng lớn data là dễ đứt sóng.
Nếu có nhiều tiền thì bạn chơi hẳn Linksys, còn không thì cứ mua TP-Link. Khu nhà tôi ở có 10 cột sóng thì 8 cột là của TP-Link rồi.
Nếu muốn mua TP-link thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/tp-link.spvg