Sử dụng mạng viettel qua cổng USB của moderm thì phải làm như thế nào ?

các bạn giúp mình với mình muốn sử dụng mạng viettel qua cổng USB của moderm thì phải làm như thế nào ? có cần cài driver cho máy ko ? giúp nhé
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Bạn đăng kí dịch vụ gprs sim đó với viettel rồi cắm vào usb modem và online bt
NHATVIET.,Corp
Trả lời 14 năm trước
các loại usb modem 2G và 3G đều tích hợp sẵn driver trong usb . nếu bác dùng viettel thì chỉ sử dụng đc 2G thôi vì cuối năm viettel mới có 3G .