Cấu hình cho router D-link wireless DSL-2640T 4 port để xài ADSL và MyTV của VNPT chung ?

Xin hãy chỉ cách để cấu hình cho router D-link wireless DSL-2640T 4 port để xài ADSL và MyTV của VNPT chung.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

DSL-2640T

Router D-link wireless DSL-2640T không sử dụng cùng lúc 02 dịch vụ MyTV và MegaVNN. Bạn có thể sử dụng modem simens SE260, DrayTek 2700, 2910...... Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thì bạn hãy liên hệ các điểm giao dịch của VNPT, VNPT sẽ trang bị cho bạn router để sử dụng. Vài lời trao đổi cùng bạn !!

( Nguyễn Hiền )

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công