Setup Router nhiều băng thông hơn cho mình ?

Anh em nào biết cách thiêt lập cho router share nhiều bắng thông hơn cho 1 PC thì chỉ mình với...vì nhà mình xài 1 Router mà có tới 3 PC kết nối...

Mã:
Sr nếu mình đặt sai tiêu đề và Post sại Box...nhờ Mod move giùm mình...
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Về cơ bản có 2 cách giới hạn băng thông: phần cứng và mềm.
Phần cứng thì bạn có thể dùng công cụ Bandwidth MGMT trên Router để chia và quản lý băng thông trên máy
Phần mềm thì cài đặt trên 1 máy chủ, và phiên bãn client trên máy con, tốc độ băng thông sử dụng bao nhiêu sẽ do phần mềm trên máy chủ thiết lập, có thể dùng Bandwith Controller for Server/Client.