Tôi không rõ dịch vụ ADLS và ADSL 2+ khác nhau chỗ nào?

Tôi không rõ dịch vụ ADLS và ADSL 2+ khác nhau chỗ nào? Hiện tại nếu tôi muốn sử dụng dịch vụ ADSL 2+ thì tôi có thể chọn nhà cung cấp nào và cước phí là bao nhiêu?
Anh Huong Dao
Trả lời 15 năm trước
ADSL 2+ là phiên bản mới hơn của ADSL, tốc độ tải về tối đa trên đường truyền ADSL 2+ có thể lên đến 22Mbps, gần gấp 10 lần tốc độ ADSL hiện tại. Ở Việt Nam, Công ty FPT là nhà cung cấp dịch vụ ADSL 2+, để biết thông tin chi tiết bạn có thể vào trang Web: www.fpt.vn/adsl/.