Lắp Internet mạng nào tốt nhất tại Sài Gòn?

Tôi chưa dùng mạng nào cả,cho tôi hỏi mạng nào sử dụng tốt nhất và giá cả hợp lý

thu
Trả lời 10 năm trước

Mình dùng cả 3 mạng này rồi...mình thấy FPT có nhiều lúc rất chậm rất khó chịu khi đang làm 1 việc j` đó..mạng viettel nhanh , nhưng thỉnh thoảng mạng cũng yếu và hay mất ..còn về VNPT thì mình thấy tốt hơn 2 mạng kia ..mạng rất ổn định..bây giờ mình vẫn dùng VNPT. Mình đc biết về khoản đường truyền quốc tế thì VNPT cũng vượt trội so với các mạng khác.

Mạnh Cường
Trả lời 10 năm trước

Bạn chọn mạng VNPT là ổn định nhất, nhưng điều lệ của nó hơi phức tạp. Dù sao cũng tiện cho cả 2