IDM mấy hôm nay bắt link và download file nhạc và file nén rất chậm là do đâu? Help!?

Mấy hôm này,phần mềm download IDM của mình bắt link và download file nhạc , file nén rất chậm nhưng những file video mình download trên mạng thì nó lại bắt link và download rất nhanh . Mình đã thử hết các cách đều không giúp nó nhanh lên được (k phải do đường truyền mạng, đã tăng số lượng kết nối lên 16, or để 8 vẫn thế; speed limiter vẫn để off, không phải do trình duyệt vì mình đã thử cả IE,firefox; thậm chí mình đã nâng cấp phiên bản từ 5.19 lên 6.05 vẫn không được...) .Pro nào biết chỉ mình cách sửa với. Cảm ơn nhiều

Wasabi
Trả lời 13 năm trước

Gợi ý
- Đổi DNS máy tính cuả bạn
- Nâng cấp IDM lên phiên bản mới nhất

Nếu bạn dùng firefox thì thử flashgot thử xem. Đây là một addon quản lý download cho firefox. Bạn nhớ tắt hỗ trợ IDM trong firefox, và cũng kiểm tra lại phần connection của IDM xem thiết lập chia làm bao nhiêu phần. (chọn Options thẻ connection chon default max.conn. number chọn max 16 luôn (em chon 16 ) và chọn ConnectionType/Speed rùi pác chọn gói cước của mềnh,

Chúc bạn thành công