Tôi muốn lắp mạng FPT thì làm thế nào?

Các bạn giúp mình với?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo các gói cước sau: 1.MegaMe Flat: * Khách hàng không có Modem được: •Tặng Modem 4Post trị giá 880K •Miễn phí hòa mạng •Đặt cọc 330K, số tiền này trừ dần mỗi tháng 55k trong 6 tháng •Mở cổng Xem ti vi trên PC free * Khách hàng có Modem rồi or mua Modem wifi: •Miễn phí hòa mạng •Đặt cọc 220K, số tiền này trừ dần mỗi tháng 55k trong 4 tháng •Mở cổng Xem ti vi trên PC free Tốc độ: 5,2mbs Trọn gói: 350K/tháng 2 .MegaYou: * Khách hàng không có Modem được: •Tặng Modem 4Post trị giá 880K •Giảm 50% phí hòa mạng (550K) •Tặng tiền 330K vào tài khoản đối với MegaYou Flat và 220K với MegaYou Volume * Khách hàng có Modem rồi or mua Modem wifi: •Đặt cọc 330K, số tiền này trừ dần mỗi tháng 55k trong 4 tháng •Miễn phí hòa mạng Tốc độ: 3mbs Trọn gói: 250K Lưu lượng (MegaVolume): 60K/tháng 3. Full Me * Phí lắp đặt trọn gói gồm: +, Hòa mạng đường truyền ADSL +, Modem 4 post +, Settop box +, khởi tạo TVIP/PC Tổng Là 3190000 Trọn gói : 430 K/tháng Download/ upload: 5,120Kbps/640Kbps * Khuyến mại: •Giảm 2090000VND phí lắp đặt •Tặng 660K vào tài khoản Tốc độ: 5,2mbs 4.MEGAME+: - Tặng Modem comtrend 6 cổng: 1100000 - Đóng 440K phí hòa mạng, tặng luôn 440K vào tài khoản cho khách hàng - TÍch hợp điện thoại, Free cước thuê bao mãi mãi, 3 tháng gọi nội hạt Free, jam 30% so với các mạng - Tích hợp 67 kênh truyền hình theo yêu cầu trên ti vi - Mở cổng tivi trên PC free : 56 kênh - Tốc độ Download/up: 6,2mbp/s 5, MEGAYOU+: - Tặng Modem comtrend 6 cổng: 1100000 - Đóng 550K phí hòa mạng, tặng luôn 330K vào tài khoản cho khách hàng - TÍch hợp điện thoại, Free cước thuê bao mãi mãi, 3 tháng gọi nội hạt Free, jam 30% so với các mạng - cổng tivi trên PC free : 56 kênh - Tốc độ Download/up: 4,3mbp/s !!!...Hot hot..Tất cả các gói: +. trả trước cước sử dụng 06 tháng tặng 01 tháng +. trả trước cước sử dụng 10 tháng tặng 02 tháng...*** ĐẶC BIỆT CÓ CÁC GÓI CÁP QUANG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP KHUYẾN MẠI GẦN NHƯ HOÀN TOÀN Tư vấn FRee !!!red] CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG FPT MIỀN BẮC Địa chỉ: 402 Xã đàn (Kim liên mới) – Đống đa – Hà nội ĐT: 0983 640 941 – 73008888 - ex 4338(Mr Binh) Email:Binhlt@fpt.net Yahoo: Binhlt2611
Mun Yeu
Trả lời 14 năm trước
Cảm ơn bạn, mình lắp được rồi, mình cảm ơn bạn nhiều lắm
Nguyễn Đình Thân
Trả lời 14 năm trước
Gọi 0168 779 8908 gặp a Nam. đến tận nhà tư vấn, lắp đa75t
ta thanh sang
Trả lời 14 năm trước
nếu ban ở TP.HCM thì liên hê mình sẽ hướng dẫn thủ tục cho(mình là nhân viên cua FPT) phone: 01653792065 găp Mr Sang
phuong
Trả lời 13 năm trước

Nhà mình cũng vừa lắp đặt mạng của FPT xong. Nếu bạn nào có nhu cầu thì liên hệ trực tiếp đến số 0973 363 393. Gặp trực tiếp chị Phương nhân viên của tổng đài FPT để chị ấy tư vấn và lắp đặt trực tiếp cho nhé. Nghe nói đang có chương trình khuyến mãi lớn lắm nhân kỉ niệm 1000 năm Thăng Long Hà NỘi.

Chúc bạn thành công!!!

hoang quoc viet
Trả lời 12 năm trước

gọi0974.23.23.52 nhân viên FPT

Tran Thanh
Trả lời 11 năm trước

INTERNET FPT TOÀN QUỐC: 0903876187 (mr Thanh)