Tìm phần mềm download 1 phần trang web?

Nếu em muốn download 1 phần trang web (VD như toàn bộ mục giới thiệu soft của trang web đó mà ko down các phần khác) thì dùng phần mềm nào là phù hợp? Bác nào có link thì cho em luôn cái. Thanks
Trả lời 16 năm trước
Teleport Pro, Webzip, SX Band master, HTTP Copied, ... Tớ nghĩ tất cả đều có trong softvnn.com. Vào đó reg 1 cái nick, down tha hồ.
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Portable offline brower có thể down ở [blue]http://download.com[/blue] vào search nó là cho bác down . Khi dùng thì bác tải xong nhớ dùng lệnh Export ra ổ cứng như thế lần sau mình không cần nó nữa,chỉ cần IE là đọc được,không còn lo bản quyền
Nguyen Thanh Hao
Trả lời 16 năm trước
Có phần mềm IDM đấy bạn.[:-/][):D(]