Muốn có phần mềm chống Web đen thì download ở đâu?

Nhà tôi có nối mạng để truy cập thông tin (không phải quán Internet) tôi muốn có phần mềm chống Web đen thì download ở đâu. Xin các bạn chỉ giúp.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Anti-Porn - vệ binh chống web "đen" siêu hạng
Anti-Porn (AP) là chương trình phòng chống web "đen" siêu mạnh. Điểm khác biệt của nó so với những công cụ phòng chống khác là nhà sản xuất đã cung cấp sẵn một cơ sở dữ liệu khổng lồ gồm hàng chục ngàn địa chỉ và từ khóa liên quan đến web "đen".
Cơ sở dữ liệu của chương trình sẽ được cập nhật hằng tuần để chắc chắn rằng những địa chỉ web "đen" vừa ra đời không thể vượt qua hàng rào an ninh. Bên cạnh đó, AP còn cho phép bạn kiểm soát toàn bộ hoạt động sử dụng máy vi tính của con em mình, đồng thời mọi hoạt động lướt web của lũ trẻ đều được ghi lại trong các file nhật ký. Phiên bản mới nhất AP 7.1.8.3 có dung lượng 2.81 MB, tương thích với mọi Windows, có thể tải bản dùng thử 30 ngày tại địa chỉ http://www.ie101.com/download/Anti-Porn.EXE.
Trong quá trình cài đặt AP, sẽ có một cửa sổ xuất hiện yêu cầu bạn tạo ra một password quản trị. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất và khởi động chương trình lần đầu tiên, một biểu tượng hình mắt con đại bàng sẽ xuất hiện trên khay đồng hồ. Bạn click phải chuột vào nó, chọn thẻ Settings and Options, gõ vào password đăng nhập để thiết lập các tính năng quan trọng.
Link download:
http://www.ie101.com/download/Anti-Porn.EXE

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Tôi nghĩ bạn nên dùng phần mềm diệt web khiêu dâm. (DWK) của Vũ Lương Bằng
Địa chỉ download tại:
http://www.ttvn.com.vn/vi-VN/tintuc/gioith...004/12/214.ttvn .
Chúc bạn thành công !