Cách download phim về máy tính?

Tôi rất thích xem phim. Trêm mạng có một số trang có rất nhiều phim hay. tuy nhien tôi gặp phải nhiều khó khăn để có thể thưởng thức một bộ phim cho trọn vẹn. thứ nhất là không có nhiều thời gian để xem cho trọn bộ, nếu muốn xem tiếp mà lại vào trang web sau do kích hoạt xem lại từ đầu thì ..... Thứ 2, khi xem trực tuyến, hình thường bị giật hoặc đứng hình làm mất hứng. tôi muốn down về để dễ dàng hơn nhưng không biết cách. Với lại việc down về rất vất vả vì phải chờ đợi lâu. dùng một số chương trình down như IDM (bản "thuốc tây" thôi) cũng không như ý muốn. xin ý kiến các bác nên làm như thế nào ? (Có phải Tôi dùng gói cước EAZY của VDC nên down về chậm chạp phải không?) Thanhks
nguyen tuan quynh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Không có giải pháp nào gọi là toàn vẹn cả. Nếu bạn muốn xem phim chất lượng tốt (ko bị giật) thì giải pháp tốt nhất đó là bạn tải về xem offline Tuy nhiên khi tải film, còn 1 số yếu tố ta nên xét kỹ Nếu quyết định xem online: Bạn nên chọn các nguồn cung cấp videclip với chất lượng tương đối tốt như: clip.vn...tránh dùng các dịch vụ từ Youtube hay Veoh-- chất lượng đường truyền của họ rất kém,bạn khó có thể xem được từ các dịch vụ này Một số dịch vụ khác như IPTV của FPT cũng khá hấp dẫn Giải pháp cuối cùng để xem ofline là hiệu quả nhất (nếu bạn sử dụng trọn gói), tuy thời gian chờ đợi lâu nhưng bạn bù lại bạn sẽ xim phim thoải mái hơn. Để tải phim, ngoài cách thông thương, bạn cần kết hợp thêm nhiều thủ thuật khác như: URLHelper để bắt link, Sothink Web Video Downloader (để lấy link từ Youtube,CLip.vn...) những điều này bạn có thể đọc trên báo hay Internet.
monsoon
Trả lời 15 năm trước
oi, có IDM rồi thì việc down về là chuyện đơn giản, mình sẽ hương dẫn bạn 1 cahs cực kì đơn giản để down về máy xem cho khỏi bị giật B1:dùng cửa sổ windowmedia xem phim như binh thường B2:trong cửa sổ windowmedia ban để y' thấy ô bên phải của now playing có đường dẫn của bộ phim dung ko ạ B3:kích chuột phải vào đó và chọn phần properties-> location B4:cóp pi cái link ở location(chỉ cop tới đoạn .mp4 thôi nhe', phần còn lại thì bỏ đi không cần ) và paste vào URL của trình duyệt của IDM, nó sẽ tự bắt link và down về cho bạn chúc thanh cong
Trả lời 15 năm trước
tôi khong có câu trả lời hiiii
phạm văn phước
Trả lời 15 năm trước
mình bổ sung thêm , bạn sau khi hiệu chỉnh lại IDM rồi , bạn sẽ đẻ ý thấy trình duyệt web thêm vao plugin , mội đoạn video bạn xem sẽ có cái dấu download , click vào để down về . ở nhà down chậm lắm ( tùy gói cước ) , nhưng chỉnh chút ít lại đẻ tăng tốc : bạn chú ý đến properties -> connection -> chọn đường truyền M1 , chọn phân nhánh là 16 ( max) , tại add , bạn copy thêm cái link vào rồi chọn thêm phân nhánh 16 dể tăng tốc . bạn có thể tìm thêm một số mẹo tăng tốc trên các web . chúc bạn vui .
nguyennhuanhvu
Trả lời 14 năm trước

dung ban download manager full de down ve may

dang vinh
Trả lời 10 năm trước

cho minh hoi lam sao de co IDM

Hoang Long
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của dangvinhts@gmail.com

cho minh hoi lam sao de co IDM

Internet Download Manager hay thường được gọi bằng tên viết tắt là idm dùng tải dữ liệu trên internet nhanh chóng và thuận tiện hơn bạn có thể tải miễn phí nó về để cài đặt tại đây : http://taimienphi.vn/download-internet-download-manager-idm-5

nguyen thanh
Trả lời 10 năm trước

idm có đầy trên mạng mà. dứoi là bản 6.15 có file patch, bạn cài xong chạy file patch là xong thôi. đùng update k lại hỏng mất, phải cài lại

http://url2it.com/inqtl

Nguyễn Quỳnh
Trả lời 9 năm trước

toi ko co cau tra loi

Trần Quốc Dũng
Trả lời 8 năm trước

TÔT NHẤT